Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Ngày bổ ích cho thanh thiếu nhi Hòa Hiệp Bắc.

Thực hiện chương trình hoạt động hè năm 2014, tối ngày 22/6, Đoàn thanh niên phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức buổi sinh hoạt cho đông đảo thanh thiếu nhi đến từ 8 cụm sinh hoạt hè trên địa bàn phường.

 


Đội hình cổ động viên dí dỏm

 

Với chủ đề Ngày bổ ích, buổi sinh hoạt được cụ thể hóa qua những phần thi sôi nổi như đuổi hình bắt chữ, trắc nghiệm kiến thức, thách thức trí nhớ... đã tạo không khí vui tươi, hào hứng trong thanh thiếu nhi. Với 8 đội thi đến từ 8 cụm sinh hoạt hè cùng với sự tiếp sức thông minh, nhạy bén của trên 200 cổ động viên là các bạn thanh thiếu nhi, các đội thi đã vượt chướng ngại vật khá thành công và thú vị.

 


Tranh tài ở phần thi đuổi hình bắt chữ

 

Xoay quanh các chủ đề về Đảng, Đoàn, những kiến thức văn hóa xã hội và tập trung nhất là chủ đề biển đảo quê hương, Ngày bổ ích một lần nữa nhằm củng cố kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng cho các bạn thanh thiếu nhi trong sinh hoạt Đoàn, Hội, Đội. Đây là sân chơi ý nghĩa, vui nhộn và có sức thu hút dành cho thanh thiếu nhi. Và trong dịp hè này, Đoàn thanh niên phường Hòa Hiệp Bắc sẽ tổ chức nhiều sân tương tự nhằm tạo cho các em có một mùa hè vui tươi và lành mạnh.

 

Đông Phương.

(Người đăng: tuanhn)