Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Hải Vân hỗ trợ 220 xuất quà tết cho hộ khó khăn quận Liên Chiểu.

Sáng 21/01, tại hội trường UBND phường Hòa Khánh Bắc, UBMTTQVN quận Liên Chiểu tổ chức phát quà cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận Liên Chiểu mỗi xuất trị giá 500.000 đồng, với tổng số tiền 110.000.000 đồng.

 


Toàn cảnh buổi lễ trao quà

 

Về dự buổi lễ có Ông Trương Công Mùi - UVTT, Trưởng ban Dân chủ - Pháp luật UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng, Ông Đào Hữu Quyết - PGĐ Ngân hàng Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Hải Vân, Ông Nguyễn Kim - PCT UBMTTQVN quận Liên Chiểu, Ông Nguyễn Tri Thám - CT UBMTTQVN phường Hòa Khánh Bắc và 220 hộ nghèo trên địa bàn quận Liên Chiểu tham dự.

 

Tại buổi trao quà, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Hải Vân đã trao tặng 220 xuất quà, mỗi suất là một phần quà trị giá 500.000 đồng trong đó một phần quà và 400.000 đồng tiền mặt đến các hộ dân nghèo trên địa bàn quận Liên Chiểu (130 xuất cho các hộ ở phường Hòa Hiệp Nam và 90 xuất cho các hộ ở phường Hòa Khánh Bắc).

 


Ông Đào Hữu Quyết - PGĐ Ngân hàng trao tượng trương số tiền 110 triệu đồng
cho Ông Nguyễn Kim - PCT UBMTTQVN quận Liên Chiểu

 


Ông Trương Công Mùi - Trưởng Ban DCPL UBMTTQVN TPĐN
và Ông Đào Hữu Quyết - PGĐ Ngân hàng trào quà cho hộ nghèo

 

Đây là hoạt động thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Hải Vân với mong muốn chia sẻ cùng các hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn trên địa bàn quận, góp phần mang lại một cái tết vui vẻ đầm ấm.

           

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).