Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Liên Chiểu vô địch giải bóng đá & bóng chuyền bãi biển Đại hội TDTT thành phố Đà Nẵng lần thứ VII năm 2014

     Sáng ngày 7/5/2014, Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch TP Đà Nẵng đã tổ chức khai mạc Giải Bóng đá & Bóng chuyền bãi biển trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao thành phố Đà Nẵng lần thứ VII năm 2014 tại bãi biển Phạm Văn Đồng.

 

     Về tham gia tranh tài giải năm nay là sự góp mặt của các đội bóng đến từ 7 quận, huyện trên địa bàn thành phố. Theo đó, môn Bóng đá bãi biển có 7 đội nam và Bóng chuyền bãi biển quy tụ 7 đội nam , 7 đội nữ tranh tài được diễn ra trong thời gian 5 ngày, từ ngày 7/5 đến ngày 11/5/2014.

 

 

     Giải Bóng đá và Bóng chuyền bãi biển trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao thành phố Đà Nẵng không những tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn thanh niên trên địa bàn thành phố có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, mà còn góp phần duy trì sức khoẻ, nâng cao thể lực, tăng cường tình đoàn kết giữa các quận, huyện.

 

     Khép lại mùa giải năm nay, đội Liên Chiểu đã xuất sắc giành cờ vô địch ở các môn Bóng đá nam và Bóng chuyền nam bãi biển; đạt giải nhì toàn đoàn môn Bóng chuyền nữ bãi biển. Đây sẽ là một nguồn động lực lớn cho các VĐV quận nhà thi đấu các môn còn lại trong khuôn khổ Đại hội Thể dục - Thể thao thành phố Đà Nẵng lần thứ VII năm 2014.

 

 Hồng Diệu - Trung tâm VHTT quận Liên Chiểu