Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

LIÊN CHIỂU: TRIỂN LÃM 40 NĂM THÀNH TỰU VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

    Nhân dịp chào mừng 40 năm giải phóng Thành phố Đà Nẵng (29/3/1975 - 29/3/2015) Ủy Ban Nhân Dân thành phố Đà Nẵng tổ chức Triển lãm 40 năm thành tựu và phát triển kinh tế - xã hội thành phố Đà Nẵng tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng. Đây là một sự kiện quan trọng, ấn tượng giới thiệu về những thành tựu và phát triển 40 năm qua của Thành phố Đà Nẵng.

      Tham gia triển lãm lần này, Quận Liên Chiểu tham gia 01 gian hàng chuẩn thể hiện đầy đủ những thành tựu Kinh tế xã hội - Văn hóa Giáo dục từ khi thành lập quận đến nay và định hướng phát triển trong thời gian đến.

 

Gian hàng tổng thể quận Liên Chiểu

 

Lãnh đạo UBND quận thăm quan gian hàng triển lãm

 

       Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế và phong phú về nội dung triển lãm, gian hàng Quận Liên Chiểu đã được BTC Triển lãm tặng Bằng khen "Gian hàng quy mô - Thiết kế đẹp và ấn tượng".

 

Nhận Bằng khen "Gian hàng quy mô - Thiết kế đẹp và ấn tượng"

 

      Triển lãm lần này đã thể hiện được sức mạnh vươn lên của thành phố Đà Nẵng nói chung và quận Liên Chiểu nói riêng, tạo sự thu hút cho khách thăm quan trong nước và quốc tế, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển thành phố  trong thời gian đến.

 

                                                                             PHÒNG KINH TẾ QUẬN