Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Liên Chiểu triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn PCCC.

Chiều 22/5, Phòng Cảnh sát PCCC Liên Chiểu triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn PCCC chuyên ngành xăng dầu và khí dầu mỏ hóa lỏng cho trên 60 chủ cơ sở kinh doanh các mặt hàng xăng dầu và khí hóa lỏng trên địa bàn quận. Ông Nguyễn Hữu Thiết - PCT UBND quận chủ trì hội nghị, đến dự còn có lãnh đạo UBND 5 phường.

 

Nội dung chính của hội nghị tập trung vào việc triển khai các kế hoạch 27, 28 và 33 của Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu về việc triển khai biện pháp an toàn PC&CC trên các lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng và nội dung tự kiểm tra an toàn PC&CC của người đứng đầu cơ sở. Qua đây, nhằm nâng cao trách nhiệm, ý thức tự giác thực hiện nội quy, quy định an toàn PC&CC của cán bộ, nhân viên trong các cơ sở kinh doanh. Giúp chủ các cơ sở nắm chắc thực trạng công tác PC&CC của từng bộ phận; chất lượng dụng cụ, phương tiện chữa cháy; kỹ năng thực hành PC&CC cơ sở và hiệu quả chữa cháy khi đám cháy xuất hiện. Tăng cường đầu tư kinh phí mua phương tiện, dụng cụ chữa cháy; lập và thực tập phương án chữa cháy, bồi dưỡng kỹ năng thực hành chữa cháy cho lực lượng PC&CC cơ sở.

 

Cũng tại hội nghị, các chủ cơ sở kinh doanh đã ký cam kết thực hiện biện pháp an toàn PC&CC trên lĩnh vực khí dầu mỏ hóa lỏng.

 

Q. Thắng.

(Người đăng: tuanhn)