Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Liên Chiểu tổng kết phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2014.

UBND Quận Liên Chiểu vừa hội nghị tổng kết phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2014, triển khai kế hoạch phòng chống tội phạm 2015.

 


Toàn cảnh hội nghị

 

Năm qua, phong trào TDBVANTQ ở quận Liên Chiểu tiếp tục đạt nhiều kết quả tích cực. Công an quận phối hợp với Mặt trận và các đoàn thể quận, các phường tổ chức tuyên truyền hàng trăm lượt về phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy, mại dâm, luật giao thông đường bộ đến hàng nghìn lượt người nghe. Qua đó đã xây dựng được phong trào TDBVANTQ ngày càng phát triển mạnh mẽ trong nhân dân. Người dân đã cung cấp cho lực lượng chức năng nhiều nguồn tin có giá trị, giúp Công an khám phá thành công nhiều vụ án. Kết quả thực hiện Thông tư 23 của Bộ Công an đã có 5/5 phường đạt tiêu chuẩn An toàn về An ninh trật tự; 805 TDP, 139 cơ quan đạt tiêu chuẩn An toàn về ANTT. Qua hơn 2400 lượt tuần tra đêm theo Quyết định 7661 đã lập biên bản trên 300 trường hợp vi phạm luật GTĐB, phạt tiền trên 250 triệu đồng, xử phạt trên 100 trường hợp vi phạm về tạm trú, kịp thời ngăn chặn 80 nhóm thiếu niên có biểu hiện đánh nhau, giải tán 125 nhóm thanh niên tụ tập uống rượu khuya... Tiếp tục duy trì những mô hình hiệu quả như gia tộc không có tội phạm và tệ nạn xã hội, khu dân cư văn hóa biển, sinh viên công nhân tạm trú như một công dân ở khu dân cư, tổ xung kích tự quản.

 


PCT UBND quận Liên Chiểu Đàm Quang Hưng khen tặng
cho các tập thể, cá nhân xuất sắc

 

Ghi nhận những kết quả tích cực trong phong trào TDBVANTQ, năm 2014, Bộ Công an tặng 1 Bằng khen cho cán bộ và nhân dân phường Hòa Hiệp Nam; Ban BVDP Hòa Minh và Hòa Khánh Nam được UBND thành phố tặng danh hiệu Đơn vị Quyết thắng; Giám đốc Công an thành phố tặng Giấy khen cho 22 tập thể và 4 cá nhân; 12 tập thể và 15 cá nhân được UBND quận Liên Chiểu khen tặng.

 

Về nhiệm vụ năm 2015, UBND quận tiếp tục đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, nhất là tập trung triển khai đảm bảo ANTT trước, trong và sau tết Nguyên Đán Ất Mùi, đảm bảo bình yên cho nhân dân vui Tết, đón Xuân; triển khai kế hoạch phòng chống tội phạm, kế hoạch xây dựng PTTDBVANTQ với các mục tiêu và giải pháp cụ thể.

 

Đông Phương.