Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Liên Chiểu tổng kết các mô hình, điển hình tiêu biểu của Mặt trận và các tổ chức thành viên

     Sáng ngày 11 tháng 4 năm 2014, tại Hội trường Trung tâm Hành chính quận Liên Chiểu tổ chức Hội nghị tổng kết các mô hình, điển hình tiêu biểu của Mặt trận và các tổ chức thành viên giai đoạn 2008 - 2013, với sự tham gia của 250 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc quận và đại diện các tập thể, cá nhân tiêu biểu điển hình ở các khu dân cư. Ông Phạm Tấn Xử, Phó Bí thư Quận ủy dự và chỉ đạo Hội nghị.

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

     Hội nghị đã đánh giá một cách khoa học và khách quan kết quả của việc thực hiện các mô hình, xác định được những khó khăn vướng mắc nhằm rút ra các kinh nghiệm và đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả xây dựng mô hình mới tại địa phương trong thời gian tới.

 

Ông Đàm Quang Hưng, Phó Chủ tịch UBND quận tặng Giấy khen cho các cá nhân

có thành tích trong việc thực hiện các mô hình tiêu biểu trên địa bàn quận

 

     Hội nghị đã tổng kết và khen thưởng cho các mô hình tiêu biểu như: "Tổ dân phố tự quản bảo vệ môi trường", mô hình "Khu chung cư văn hóa", "Tổ dân phố như một gia tộc", "Khu dân cư văn hóa biển", "Mỗi sinh viên, công nhân tạm trú như một công dân tại địa bàn khu dân cư"… Đây là những mô hình đa dạng về nội dung, phong phú về hình thức vận động, có sự phối hợp thực hiện một cách chặt chẽ, khoa học, là kinh nghiệm tốt để các khu dân cư khác có điều kiện nghiên cứu, áp dụng sáng tạo trong quá trình vận dụng vào thực tiễn địa bàn quản lý.

 

     Biểu dương những kết quả đạt được của các tập thể, cá nhân, thay mặt lãnh đạo quận, ông Đàm Quang Hưng, Phó Chủ tịch UBND quận tặng Giấy khen cho 10 cá nhân có thành tích trong việc thực hiện các mô hình tiêu biểu trên địa bàn quận.

 

     Tổng kết các mô hình, điển hình tiêu biểu của Mặt trận và các tổ chức thành viên giai đoạn 2008 - 2013 là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện quan trọng chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày sinh nhật Bác (19/5), kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2014), chào mừng Đại hội Mặt trận quận Liên Chiểu lần thứ IV./.

 

                                                          Đinh Hợi - Phòng Nội vụ quận Liên Chiểu