Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Liên Chiểu tổ chức Hội thi Chức trách, nhiệm vụ tổ trưởng tổ dân phố năm 2014.


Đ/c Nguyễn Thanh Chương - Phó Chủ tịch UBND quận
phát biểu khai mạc Hội thi

 

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Thanh Chương, Phó Chủ tịch UBND quận cho biết: Hội thi lần này nhằm nâng cao kiến thức, chức trách, nhiệm vụ, kỹ năng điều hành của tổ trưởng tổ dân phố ở chính quyền cơ sở, qua đó nhằm thực hiện tốt Chỉ thị 21-CT/TU ngày 30 tháng 10 năm 2012 của Ban Thường vụ thành ủy Đà Nẵng và Chỉ thị số 23-CT/QU ngày 28 tháng 12 năm 2012 của Ban Thường vụ Quận ủy Liên Chiểu.

 


Ban Giám khảo và Cổ động viên Hội thi

 

Trải qua 3 phần thi gồm:Thi trắc nghiệm, Văn nghệ và xử lý tình huống, các đội đã thể hiện nội dung thi bằng nhiều hình thức hấp dẫn, sinh động; qua đó truyền tải được nhiều kinh nghiệm, giải pháp nhằm thực hiện chức trách, nhiệm vụ của tổ trưởng tổ dân phố tốt hơn nữa.

 


Lãnh đạo Quận ủy, UBND quận tặng Cờ và phần thưởng cho các Đội thi

 

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã tặng Cờ cho Đơn vị đạt giải nhất là đội thi đến từ phường Hòa Minh. Đồng giải Nhì là đội thi đến từ phường Hòa Khánh Bắc và phường Hòa Hiệp Bắc. Đội thi phường Hòa Hiệp Nam và Hòa Khánh Nam đồng giải Ba.

 


Ông Phạm Minh, Trưởng phòng Nội vụ quận trao Giấy khen
cho các đơn vị có tiết mục văn nghệ hay nhất.

 

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đã trao giấy khen và phần thưởng đến các đội có tiết mục hay nhất, đó là tiết mục văn nghệ của phường Hòa Hiệp Nam (giải nhất), phường Hòa Khánh Bắc (Giải nhì) và phường Hòa Khánh Nam (Giải ba).

 

Hoàng Thị Chín - Phòng Nội vụ.