Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Liên Chiểu tổ chức hội thi “Cha mẹ tích cực nuôi dạy con tốt”

        Chào mừng 14 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sáng ngày 25/6, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) quận Liên Chiểu tổ chức hội thi "Cha mẹ tích cực nuôi dạy con tốt".

 

       Gia đình thuộc Hội LHPN phường Hòa Minh trong phần thi tài năng

 

      Tham gia hội thi có 7 gia đình tiêu biểu đến từ Hội LHPN 5 phường, Hội LHPN các chợ và Hội phụ nữ công an quận Liên Chiểu cùng với gần 300 cổ động viên. Các cặp gia đình tranh tài qua 3 phần thi: phần thi tài năng, xử lý tình huống và phần thi gắn kết gia đình. Ở mỗi phần thi, Ban tổ chức đưa ra những câu hỏi, tình huống có nội dung gần với cuộc sống hàng ngày trong gia đình để các ông bố bà mẹ cùng thảo luận và đưa ra những giải pháp, cách xử lý phù hợp nhất.

 

Các gia đình đạt thành tích trong hội thi nhận giải

 

      Qua hơn 3 tiếng thi đua sôi nổi, kết quả chung cuộc, giải Nhất đã thuộc về gia đình đến từ Hội phụ nữ Công an quận Liên Chiểu, giải Ứng xử hay nhất thuộc về gia đình đến từ Hội LHPN phường Hòa Khánh Nam và gia đình đến từ Hội LHPN phường Hòa Hiệp Nam đã giành được giải thể hiện tài năng hay nhất. Hội thi nhằm tôn vinh vai trò của ngày Gia đình Việt Nam và truyền gửi thông điệp chia sẻ trách nhiệm nuôi dạy con tốt đến với các thành viên trong gia đình. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các cặp gia đình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về phương pháp giáo dục, nuôi dạy con trẻ. Dịp này, Hội LHPN thành phố, công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã hỗ trợ 4 phương tiện sinh kế và 20 suất học bổng cho các gia đình và các em học sinh nghèo với số tiền 24 triệu đồng.

 

Bình Phạm