Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Liên Chiểu tổ chức gặp mặt các chức sắc, chức việc các Tôn giáo nhân Tết Giáp Ngọ 2014.

Chiều ngày 21/01/2014, Trong không khí hân hoan chào đón xuân mới - Tết Giáp Ngọ 2014, quận Liên Chiểu tổ chức gặp mặt các chức sắc, chức việc các Tôn giáo trên địa bàn quận.

 

Thay mặt lãnh đạo quận Liên Chiểu, Đồng chí Nguyễn Bá Đức - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã gửi lời chúc đến quý vị chức sắc, chức việc tham dự buổi lễ gặp mặt lời chúc sức khoẻ, an lành và một năm mới hạnh phúc.

 


Đồng chí Nguyễn Bá Đức - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Liên Chiểu
phát biểu tại lễ gặp mặt

 

Tại buổi lễ gặp mặt Đồng chí Nguyễn Bá Đức đã khái quát một số nét về đời sống Kinh tế - Chính trị, Văn hóa - Xã hội của quận trong năm 2013 có chiều hướng phát triển tốt, có được những thành quả đó: "Điều đó cho thấy sự đoàn kết và đồng thuận, sự nỗ lực và phấn đấu của toàn Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và một phần là nhờ vào sự ủng hộ, chung tay của đồng bào đạo hữu các tôn giáo trên địa bàn Thành phố nói chung và quận Liên Chiểu nói riêng cũng như đóng góp to lớn của quý vị chức sắc, chức việc, người trực tiếp chăm lo đời sống tôn giáo của tín đồ - rường cột của mỗi giáo hội".

 

Qua đây, Đồng chí đã biểu dương những tấm gương điển hình, tiên tiến trong lao động, sản xuất; mẫu mực, tiên phong trong các hoạt động từ thiện… để cùng hướng tới mục tiêu chung, xây dựng cuộc sống "tốt đời đẹp đạo" và mong muốn quý vị chức sắc, chức việc các tôn giáo sẽ phát huy hơn nữa vai trò cầu nối giữa chính quyền quận Liên Chiểu với cộng đồng tín đồ trong việc cũng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân, tiếp tục đồng hành với nhịp sống và sự phát triển của quê hương, xây dựng quận nhà ngày càng vững mạnh, văn minh và giàu đẹp.

 

Thông qua các vị chức sắc, chức việc tại buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Bá Đức cũng đã gửi lời chúc đến thân hữu cùng toàn thể đồng bào đạo hữu trên địa bàn thành phố và quận Liên Chiểu lời chúc sức khoẻ, ngày càng có nhiều thành tựu trong công tác, an lạc và hạnh phúc trong cuộc sống.           

 


Phát biểu của các chức sắc tôn giáo tại buổi lễ gặp mặt

 

Chức sắc, chức việc các tôn giáo rất phấn khởi, cảm ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền đang hết sức chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân trong quận nói chung và bà con tín đồ các tôn giáo nói riêng. Các vị chức sắc tôn giáo bày tỏ niềm tin vào thành công của sự nghiệp đổi mới đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và hứa sẽ luôn thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật trong các sinh hoạt, hoạt động tôn giáo để chung tay góp sức cùng đồng bào các dân tộc, tôn giáo trong quận xây dựng quê hương Liên Chiểu ngày càng giàu đẹp.

 

 

Đình Hợi - Phòng Nội vụ quận Liên Chiểu.