Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Liên Chiểu: Tổ chức bốc thăm đất tái định cư dự án Quan Nam - Thủy Tú.

Chiều ngày 6/10, tại UBND phường Hòa Hiệp Bắc, UBND quận Liên Chiểu cùng với BQL dự án và các ngành có liên quan của thành phố tổ chức bốc thăm đất tái định cư (TĐC) đối với các hộ dân thuộc vùng dự án Quan Nam - Thủy Tú. Đợt này, có 23 hộ với 62 lô đất được bố trí tương ứng tại Khu TĐC Hòa Hiệp 4 (Xuân Thiều, Hòa Hiệp Nam).

 


Chủ tịch UBND  quận Liên Chiểu xác định vị trí đất trên bản đồ
trước khi các hộ tiến hành bốc thăm

 

Tại buổi bốc thăm, Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu Dương Thành Thị chia sẻ về những trăn trở trong việc sắp xếp bố trí đất tái định cư cho dân các dự án trên địa bàn Liên Chiểu nói chung cũng như đối với bà con thuộc vùng dự án Quan Nam - Thủy Tú nói riêng, một lần nữa phân tích cho người dân hiểu và đồng thuận với chủ trương chung của thành phố để bà con an tâm tâm bốc đất làm nhà ở, ổn định cuộc sống sau giải tỏa. Sau khi nghe những chia sẻ của Chủ tịch UBND quận, 100% hộ dân không có ý kiến gì thêm, ủng hộ chủ trương và tiến hành bốc thăm đất theo quy định.

 


Người dân tiến hành bốc thăm đất

 

Được biết, 23 hộ được bốc thăm đất tái định cư đợt này là những hộ đã tiến hành bàn giao mặt bằng cho dự án từ năm 2011 đến năm 2013. Đợt tiếp theo sẽ được tiến hành đối với các hộ bàn giao mặt bằng năm 2014.

 

Đông Phương.