Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Liên Chiểu tham gia Hội trại truyền thông "Hành trình yêu thương".

Đối tượng mà chương trình hướng tới là các em ở tuổi vị thành niên làm tiền đề cho việc mở rộng công tác phòng chống bạo lực giới trong xã hội thông qua việc trang bị cho các em học sinh lớp 6 - 7 những kỹ năng nhận biết và phòng ngừa bạo lực giới; thách thức các chuẩn mực phân biệt đối xử về giới và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp.

 


Đại diện PyD và thầy giáo Nguyễn Minh Hùng PGĐ Sở GD&ĐT
chụp hình lưu niệm

 

Đại diện Phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu có 03 trường đại diện tham gia trong tổng số 30 trường toàn thành phố Đà Nẵng: Trường THCS Lê Anh Xuân; Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm và Trường THCS Nguyễn Lương Bằng. Hội trại diễn ra với nhiều hoạt động như trang trí lều trại, làm bưu thiếp, thiết kế tập san "Hành trình yêu thương", đặc biệt là 03 nội dung thi Hùng biện kiến thức bình đẳng giới, văn nghệ và dân vũ. Suốt một ngày hội trại diễn ra trong không khí giao lưu, đoàn kết thân thiện và sôi nổi. Liên trường quận Liên Chiểu đạt 02 giải nhất: Hùng biện kiến thức, dân vũ; 01 giải ba văn nghệ. Kết quả Phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu đạt giải Nhất toàn đoàn.

 


Nhận cờ thi đua Nhất toàn đoàn

         

Bên cạnh các hoạt động, Hội trại là dịp truyền thông về giới, bình đẳng giới và phòng ngừa bạo lực giới tổ chức định kỳ theo quy mô từ lớp, trường đến liên trường. Học sinh có cơ hội thể hiện tài năng của bản thân, kiến thức, quan điểm, nguyện vọng đối với các vấn đề giới. Là nơi để các em học sinh có thể chia sẻ, tâm sự và nhận được sự hỗ trợ từ dự án này.

 

Một số hình ảnh tại Hội trại:

 


Học sinh tham gia Hội trại

 


Học sinh tham gia hoạt động Hội trại

 


Đội hình dân vũ

 


Đại diện học sinh nhận thưởng

 


Trang bìa tập san do học sinh ký họa

 

Phan Trần Duy Lam.
TRƯỜNG THCS NGUYỄN LƯƠNG BẰNG.