Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Liên Chiểu ra mắt CLB “Phụ Nữ tình nguyện vận động thực hiện Văn hóa văn minh đô thị”

      Chiều ngày 8/6, Hội LHPN quận Liên Chiểu ra mắt câu lạc bộ "Phụ nữ tình nguyện vận động thực hiện văn hóa, văn minh đô thị".

     Câu lạc bộ gồm 6 nhóm thuộc Hội LHPN các chợ và 5 phường Hội. Mỗi nhóm có 10 thành viên. Theo đó mỗi thành viên phải cam kết thực hiện và vận động người dân khu vực hiệu quả các mục tiêu như: giao tiếp ứng xử lịch sự trong gia đình, nơi công cộng; quan tâm giúp đỡ lẫn nhau, không tham gia hình thành chợ cóc, chợ tạm,... CLB tổ chức sinh hoạt định kỳ mỗi tháng một lần để báo cáo kết quả thực hiện và đưa ra những khó khăn vướng mắc để các thành viên cùng tháo gỡ. Thông qua hoạt động của CLB nhằm tuyên truyền giáo dục và vận động các hội viên, nhân dân tích cực hưởng ứng, thực hiện hiệu quả văn hóa, văn minh đô thị.

 

Ban chủ nhiệm nhận quyết định thành lập CLB

 

      Dịp này, Quận Hội cũng đã kết hợp tuyên truyền về thực hiện văn hóa ứng xử, văn minh thương mại cho các nữ tiểu thương tại các chợ trên địa bàn quận với các nội dung chính như: văn hóa giao tiếp văn minh, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, thực hiện niêm yết giá và bán theo giá niêm yết, không chèo kéo, không bán hàng giả, kém chất lượng,...

Bình Phạm