Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Liên Chiểu long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ IV năm 2013

Sáng ngày 14/9/2013, tại Trung tâm Giáo dục Thể chất Đại học Đà Nẵng, UBND quận Liên Chiểu đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IV năm 2013.

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Xuân Anh - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT thành phố Đà Nẵng lần thứ VII; Đ/c Huỳnh Minh Nhơn - Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch thành phố Đà Nẵng. Ở quận có đồng chí Lương Nguyễn Minh Triết - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Liên Chiểu; Các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Quận ủy; Đ/c Dương Thành Thị - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu cùng các đ/c trong Thường trực UBND quận; Đ/c Nguyễn Thanh Chương - Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT quận Liên Chiểu cùng các đồng chí đại biểu đại diện các Quận, Huyện, các đồng chí đại diện các Ban ngành, đoàn thể của quận.

Trong thời gian qua, UBND quận Liên Chiểu đã triển khai các hoạt động Văn hóa Thể thao trong địa bàn quận với phương châm "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", qua đó, phong trào TDTT quận nhà đã phát triển ngày càng mạnh mẽ. Từ tháng 2/2013, Ban tổ chức Đại hội TDTT của quận đã chỉ đạo triển khai cho 5 phường trên địa bàn về kế hoạch tổ chức Đại Hội TDTT cấp cơ sở tiến tới Đại hội TDTT cấp quận; đến ngày 30/6/2013, 100% các phường trên địa bàn quận đã tổ chức thành công đại hội TDTT cấp cơ sở, tạo nên khí thế sôi nổi trong các hoạt động TDTT trong quần chúng.

Tại lễ khai mạc, với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức Đại hội TDTT quận Liên Chiểu lần thứ IV năm 2013, sự hưởng ứng tích cực của cán bộ và nhân dân, các nghi thức đại hội đã được tiến hành một cách trọng thể; qua đó đã biểu dương được lực lượng quần chúng nhân dân tham gia thực hiện phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Thay mặt Ban tổ chức Đại hội, Đ/c Lương Nguyễn Minh Triết đã thắp lên ngọn lửa truyền thống của đại hội, ngọn lửa được các vận động viên xuất sắc đại diện cho các môn bơi lội, võ thuật và đua thuyền rước từ Nghĩa trang Liệt sĩ quận Liên Chiểu. 

Lễ khai mạc kết thúc bằng màn đồng diễn đặc sắc với các tiết mục võ thuật tiêu biểu của đoàn Công an quận, Lữ đoàn 74, CLB Võ thuật truyền thống và tiết mục đồng diễn dưỡng sinh của CLB người cao tuổi quận.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đoàn chủ tịch chào đón các đoàn diễu hành qua lễ đài

Các khối diễu hành qua Lễ đài

Đ/c Lương Nguyễn Minh Triết đã thắp lên ngọn lửa truyền thống

Các tiết mục đồng diễn

Hồng Diệu – TTVHTT quận Liên Chiểu