Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Liên Chiểu kỷ niệm 60 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam

     Chào mừng 60 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/2/2015, chiều ngày 26/2, Quận Liên Chiểu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm và tôn vinh những tập thể, cá nhân xuất sắc. Dự lễ có Bà Trần Thị Hoa Ban - PGĐ Sở y tế thành phố; Ông Lương Nguyễn Minh Triết - Bí thư Quận Uỷ Liên Chiểu; Ông Dương Thành Thị - Chủ tịch UBND Quận, Lãnh đạo Mặt trận, các ngành đoàn thể và gần 200 cán bộ, y bác sỹ đang công tác trong ngành y thuộc trên địa bàn quận.

 

toàn cảnh lễ kỷ niệm

 

     Thấm nhuần lời dạy "Lương y như từ mẫu", những năm qua, đội ngũ cán bộ ngành y tế của quận đã không ngừng nổ lực và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân được quan tâm hàng đầu. hàng năm khám và điều trị cho hàng nghìn lượt người, góp phần chăm sóc tốt sức khỏe người dân.

 

Bí thư Quận Uỷ Liên Chiểu Lương Nguyễn Minh Triết tặng hoa

chúc mừng 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

 

 

     Công tác phòng chống dịch được tập trung, nhất là dịch caúm A H1N1, Sốt xuất huyết, tay chân miệng, sởi..., không để dịch bùng phát lan rộng trên địa bàn. Chương trình tiêm chủng mở rộng được thực hiện tốt, phòng chống HIV, phòng chống lao cũng được chú trọng. Những năm qua đã có nhiều cán cán bộ, y bác sỹ trên địa bàn quận được các cấp, ngành tuyên dương, khen thưởng. Tại diễn Văn khai mạc Lễ kỷ niệm, Ông Nguyễn Thanh Chương - PCT UBND Quận Liên Chiểu cũng đã ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của đội ngũ y bác sỹ quận nhà, tin tưởng rằng trong thời gian đến, cán bộ, y bác sỹ đang công tác tại địa bàn sẽ phát huy tốt hơn nữa vai trò trách nhiệm của mình trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân, xứng đáng với sự trân trọng dành cho ngành y "thầy thuốc như mẹ hiền".

 

Chủ tịch UBND Quận Dương Thành Thị khen thưởng cho

 các cá nhân xuất sắc

 

     Dịp này, 2 tập thể và 2 cá nhân được nhận tập thể lao động tiên tiến và Chiến sỹ thi đua cơ sở; 9 tập thể và 18 cá nhân được UBND Quận Liên Chiểu khen thưởng vì đã có những thành tích xuất sắc trong năm 2014.

Đông Phương