Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Liên Chiểu: Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận năm học 2014 - 2015.

Dự lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận có đồng chí Nguyễn Đình Hoa - Chủ tịch Công đoàn ngành; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên ngành GD&ĐT quận, đại diện Ban Giám hiệu các trường Mầm non - Tiểu học - THCS và 339 giáo viên tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi trong toàn quận.

 

 

Đây là hoạt động nhằm thực hiện đổi mới giáo dục theo tinh thần Nghị quyết 29 của BCH Trung ương Đảng về Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế. Trong đó, tập trung đổi mới sâu sắc về thực hiện chương trình và phương pháp dạy học.

 

Hội thi Giáo viên dạy giỏi là một trong những hoạt động được các nhà trường cùng đông đảo các thầy cô giáo hưởng ứng mạnh mẽ. Tham gia hội thi bậc Mầm non có 89 giáo viên; bậc Tiểu học 165 giáo viên và THCS có 85 giáo viên. Đây là những cá nhân xuất sắc trong công tác dạy và học tại các trường MN - TH -  THCS trong toàn quận. Các thầy cô giáo phải trải qua các phần thi kiến thức - tự luận; thực hành các tiết dạy và có đề tài sáng kiến kinh nghiệm đạt hiệu quả.

 

 

Qua Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận, ngành GD&ĐT mong muốn  khuyến khích và tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên không ngừng tự học và sáng tạo, đồng thời, đây cũng là đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng mang tinh thần đổi mới giáo dục. Kết quả Hội thi sẽ là cơ sở để lựa chọn được những giáo viên tiêu biểu nhất tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2014 - 2015.

 

Phan Trần Duy Lam
TRƯỜNG THCS NGUYỄN LƯƠNG BẰNG.