Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Liên Chiểu: Hoạt động kỷ niệm 10 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Chiều ngày 10/10/2014, Quận ủy, UBND quận, UBMTTQVN quận Liên Chiểu tổ chức gặp mặt hơn 150 doanh nhân và tuyên dương 10 doanh nghiệp tiêu biểu, có đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội quận Liên Chiểu năm 2014. Đến dự có đồng chí Võ Duy Khương - TUV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.

 


Quang cảnh buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Thành Thị - Quận ủy viên, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận đã trân trọng ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp cho sự phát triển kinh tế xã hội quận Liên Chiểu trong năm 2014 và các năm qua, đồng thời chính quyền quận sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp, cam kết tạo môi trường thuận lợi về an ninh trật tự; công khai minh bạch các chính sách thuế và tiếp tục thực hiện công tác cải cách thủ tục hành chính; kêu gọi các doanh nghiệp hoạt động vì cộng đồng, xây dựng Hội doanh nghiệp quận ngày càng phát triển về số lượng vàchất lượng; các doanh nghiệp tạo mối liên kết để có thể phát triển công thương nghiệp, dịch vụ phụ trợ, thu hút lao động địa phương; đồng thời thường xuyên thông tin về hoạt động doanh nghiệp cho lãnh đạo đảng, chính quyền địa phương đểcó những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp một cách kịp thời.

 


Đồng chí Dương Thành Thị - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận
phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, UBND quận đã tuyên dương, khen thưởng cho 10 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc tiêu biểu toàn diện, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của quận năm 2014.

 


Khen thưởng những doanh nghiệp tiêu biểu

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Võ Duy Khương đánh giá cao sự nổ lực vượt khó của doanh nghiệp quận Liên Chiểu trước tình hình kinh tế trong nước và khu vực còn gặp nhiều khó khăn. Đồng thời bày tỏ tin tưởng kinh tế năm 2015 sẽ tốt hơn, doanh nghiệp khởi động lại sản xuất, thị trường chuyển biến tích cực; từ đó các doanh nghiệp tiếp tục phát triển mạnh mẽ và đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương.

 


Đồng chí Võ Duy Khương - TUV, Phó Chủ tịch TT UBND thành phố
phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Nhằm chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày doanh nhân Việt Nam, Hội doanh nghiệp quận Liên Chiểu cũng đã tổ chức thành công giải bóng đá mini năm 2014 với sự tham gia của 8 đội bóng từ các doanh nghiệp và cán bộ công chức quận.

 


Giải bóng đá mini năm 2014

 

Đây là một hoạt động thể thao hữu ích và cũng là dịp để các doanh nghiệp giao lưu, kết nối giao thương, quảng bá thương hiệu.

 

Ngoài ra, quận còn tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ chào mừng, các tiết mục tham gia đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn, tạo không khí vui vẻ chào mừng Ngày doanh nhân.

 

Đức Vũ - Phòng Kinh tế.