Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Liên Chiểu giải quyết nợ đất tái định cư.

Sáng ngày 2/10, UBND quận Liên Chiểu tổ chức bốc thăm đất, giải quyết nợ đất tái định cư đối với 11 hộ dân thuộc diện giải tỏa đã bàn giao mặt bằng từ năm 2014 trở về trước đã được UBND thành phố phê duyệt bố trí tái định cư tại dự án khu dân cư phía Tây đường Nguyễn Huy Tưởng.

 


Người dân bốc thăm lô đất

 

Theo đó, sau khi thông báo đến các hộ dân các quy định, công văn liên quan đến việc giải quyết nợ đất tái định cư và giải trình những ý kiến của người dân, Tổ công tác đã hướng dẫn để hộ dân bốc thăm lô đất, nộp phí và làm thủ tục nhận giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất. Trong 11 hộ dân tham dự, có một số hộ chưa thống nhất với phương án giải quyết bố trí tái định cư, Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản xác nhận bốc thăm công khai thay cho chủ hộ để ấn định kết quả chuyển đổi đất tái định cư cuối cùng.

 


Các lô đất được thể hiện trực quan trên bản đồ

 


Tổ công tác hướng dấn thủ tục cho người dân

 

Trong chiều cùng ngày và sáng ngày 3/10, UBND quận Liên Chiểu tiếp tục tổ chức bốc thăm đất giải quyết nợ đất tái định cư đối với 43 hộ dân còn lại được bố trí tái định cư tại Dự án khu số 6, số 7, số 2 Trung tâm đô thị mới Tây Bắc.

 

Bình Phạm.