Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Liên Chiểu Gặp mặt thanh niên trúng tuyển NVQS đợt 1/ 2015

     Sáng ngày 28/2, Quận Liên Chiểu gặp mặt 100 thanh niên trúng tuyển NVQS đợt 1/2015 và đón 134 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Tại buổi gặp mặt, Đ/C Dương Thành Thị - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng NVQS Quận Liên Chiểu chúc mừng các quân nhân hoàn thành ngĩa vụ trở về và mong muốn các đ/c tiếp tục có những đóng góp trong xây dựng phát triển địa phương.

 

100 thanh niên trúng tuyển NVQS Đợt 1.2015 và 134 quân nhân

xuất ngũ dự buổi gặp mặt

 

     Đối với 100 thanh niên trúng tuyển NVQS đợt này, đ/c Lãnh đạo quận ân cần thăm hỏi, động viên và dặn dò các thanh niên chuẩn bị lên đường hãy an tâm tư tưởng, noi gương các lớp đàn anh đi trước, phấn đấu rèn luyện tốt trong môi trường quân ngũ và tuyệt đối không đào bỏ ngũ sau giao quân.

 

Chủ tịch UBND Quận Liên Chiểu Dương Thành Thị tặng quà

cho thanh niên chuẩn bị lên đường

 

     Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị gọi công dân nhập ngũ đợt 1/2015 của quận Liên Chiểu đã hoàn tất. Các địa phương đang tiến hành tổ chức gặp mặt giao lưu và tặng quà động viên cho các bạn thanh niên chuẩn bị lên đường. 100 thanh niên của quận nhà cũng đã xác định rõ nhiệm vụ, an tâm tư tưởng và sẵn sàng cho ngày hội tòng quân sắp đến. Thay mặt 100 bạn trẻ nhận lệnh đợt này, tại buổi gặp mặt, bạn Phạm Nguyễn Khánh - thanh niên phường Hòa Khánh Bắc hứa sẽ phấn đấu học tập rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ dược giao, xứng đáng với niềm tin của Lãnh đạo địa phương và gia đình. Dịp này, Lãnh đạo quận Liên Chiểu cũng đã tặng quà cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Theo kế hoạch hiệp đồng giao nhận quân, ngày 3/3 sẽ tiến hành cấp quân trang cho thanh niên và Lễ giao nhận quân đợt 1/2015 sẽ được tiến hành vào sáng ngày 6/3 đến.

 

Đông Phương