Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Liên Chiểu: Gặp mặt thanh niên trúng tuyển NVQS đợt 1/2014.

Sáng ngày 24/1, Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, các Hội đoàn thể quận Liên Chiểu và Cơ quan Quân sự quận tổ chức buổi gặp mặt trên 100 thanh niên trúng tuyển NVQS đợt 1/2014 nhằm động viên các bạn an tâm tư tưởng sẵn sàng cho ngày lên đường.

 


Thanh niên trúng tuyển NVQS dự gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, đ/c Dương Thành Thị - Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS Quận Liên Chiểu ân cần thăm hỏi, động viên các bạn thanh niên hãy noi gương các lớp cha anh đi trước, phát huy truyền thống yêu nước của quê hương Liên Chiểu anh hùng, phấn đấu rèn luyện tốt trong môi trường quân ngũ và tuyệt đối không đào bỏ ngũ sau giao quân. Trong những ngày vui Tết đón Xuân, các bạn thanh niên nên giữ gìn và không quên nhiệm vụ, trọng trách của mình.

 

Có thể nói, đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị gọi công dân nhập ngũ đợt 1/2014 của quận Liên Chiểu đã cơ bản hoàn tất. Các địa phương đang tổ chức gặp mặt và phát lệnh gọi nhập ngũ đến các bạn thanh niên. 100% thanh niên của quận nhà cũng đã xác định rõ nhiệm vụ, an tâm tư tưởng và sẵn sàng cho ngày lên đường. Tại buổi gặp mặt, bạn Phạm Sỹ Hiệp - thanh niên phường Hòa Hiệp Nam hứa quyết tâm sẽ phấn đấu rèn luyện, học tập và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo địa phương và gia đình.

 


Lãnh đạo quận trao quà Tết cho thanh niên trúng tuyển NVQS đợt 1 năm 2014

 

Dịp này, lãnh đạo quận Liên Chiểu đã tặng 115 xuất quà gồm các nhu yếu phẩm ngày Tết cho các thanh niên nhằm tạo một không khí đầm ấm trong những ngày các bạn vui Tết, đón Xuân bên gia đình. Được biết, lễ giao nhận quân đợt 1/2014 sẽ được tổ chức vào ngày 15/2/2014 (nhằm 16 tháng Giêng Âm lịch) tại Cơ quan Quân sự quận Liên Chiểu.

 

Đông Phương.