Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Liên Chiểu: Đem tết cho bệnh nhân ung thư nghèo

     Ngày 29/1/2015, CLB Kỹ năng xã hội quận Liên Chiểu và Đoàn Cảng hàng không Đà Nẵng đã tổ chức trao 50 suất quà tại Bệnh viên ung thư Đà Nẵng .

 

 

     Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng là bệnh viện khám chữa bệnh từ thiện, miễn phí cho bệnh nhân ung thư nghèo đầu tiên tại Việt Nam. Gần tết nhưng vẫn còn nhiều bệnh nhân vẫn đang phải điều trị tại  bệnh viện, có hoàn cảnh gia đình khó khăn cần giúp đỡ. Nhiều bệnh nhân là người dân tộc thiểu số, người già, trẻ em, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

 

 

     Chia sẻ và động viên các bệnh nhân nhân dịp tết đến xuân về, CLB Kỹ năng xã hội quận và Đoàn cảng hàng không đã trao 50 suất quà tết trị giá 5 triệu đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, giúp người bệnh yên tâm chữa bệnh, đón Tết nguyên đán Quý Tỵ vui vẻ, ấm áp tình người.

 

     Dự kiến trong thời gian tới, CLB Kỹ năng xã hội quận Liên Chiểu bên cạnh công tác rèn luyện kỹ năng cho thành viên luôn đi đôi với công tác xã hội – từ thiện, đền ơn đáp nghĩa,.. Thể hiện sâu sắc và thiết thực đạo lý "lá lành đùm lá rách", "thương người như thể thương thân", xung kích tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ.

 

 Phan Vy - Quận Đoàn Liên Chiểu