Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Liên Chiểu: Đạt giải Nhất toàn đoàn Liên hoan “Tiếng hát Dân ca giáo viên và học sinh tiểu học” ngành GD&ĐT thành phố Đà Nẵng.

Ngày 27 tháng 12 năm 2013, tại Nhà hát Trưng Vương, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Liên hoan "Tiếng hát dân ca cho giáo viên và học sinh tiểu học" ngành GD&ĐT thành phố Đà Nẵng năm 2013.

 

Với 24 tiết mục đặc sắc của 7 đơn vị quận - huyện, Liên hoan "Tiếng hát dân ca giáo viên và học sinh tiểu học" ngành GD&ĐT thành phố Đà Nẵng đã mang lại cho người xem những giai điệu dân ca Việt Nam ngợi ca quê hương đất nước, Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ, nhà trường, thầy cô, gia đình và bạn bè.

 

Phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu tham gia Liên hoan với đội văn nghệ gồm 30 giáo viên và học sinh được tuyển chọn từ các trường tiểu học thuộc quận.

 

 


Đội văn nghệ Phòng GD&ĐT Liên Chiểu tại Liên hoan
"Tiếng hát Dân ca giáo viên và học sinh tiểu học"

 

Kết quả, Phòng GD&ĐT Liên Chiểu được Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn, giải Nhì thuộc về Phòng GD&ĐT Thanh Khê và Hải Châu, giải ba là các Phòng GD&ĐT Hòa Vang và Cẩm Lệ.

 

Liên hoan "Tiếng hát Dân ca giáo viên và học sinh tiểu học" lần này là một trong những hoạt động nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" với mục đích tạo cho thế hệ trẻ thêm yêu làn điệu dân ca, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc. 

 

Trịnh Sỹ Chung - Phòng GD&ĐT Liên Chiểu.