Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Liên Chi đoàn Nam Ô 1 - Tình nguyện Chủ nhật hồng.

Ngày 24/8/2014, Liên Chi đoàn Nam Ô 1 - phường Hòa Hiệp Nam tổ chức đợt tình nguyện "Chủ nhật hồng" tại chùa Quang Châu, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang. Nơi đây là tổ ấm của hơn 100 trẻ em mồ côi và các cụ già không nơi nương tựa.

 

 

Tại đợt tình nguyện, đoàn viên thanh niên Liên chi đoàn đã thăm hỏi, tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện nhân đạo, ôn tập văn hóa, giao lưu sinh hoạt với các em thiếu nhi. Dịp này, BCH Liên chi đoàn đã trao các phần quà với trị giá 3,5 triệu đồng. Được biết, đây là nguồn kinh phí vận động từ các nhà hảo tâm trên địa bàn quận Liên Chiểu.

 

Sư cô Thích Nữ Minh Tịnh (trú trì chùa Quang Châu) chia sẻ: "Trẻ con mà không được chăm sóc, phải ăn ngủ nơi đầu đường xó chợ thì tội nghiệp lắm. Mình còn sức, giúp được chừng nào hay chừng đó. Chúng tôi sẽ nuôi các em đến tuổi trưởng thành và sẵn sàng giao lại cho gia đình nếu có yêu cầu. Điều mong mỏi lớn nhất của sư cô là được nhìn thấy các em chăm lo học hành, quên đi hoàn cảnh của bản thân để có thể sống tốt, thành đạt trong tương lai và trở thành công dân có ích cho xã hội".

 

Một số hình ảnh trong đợt tình nguyện:

 


ĐVTN với trẻ em mồ côi

 


Ôn tập văn hóa

 


Giặt giũ

 


Chuyển củi khô

 

Thanh Lâm - phường Hòa Hiệp Nam.