Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Lễ ra trường học sinh lớp 5, trườngTiểu học Trần Bình Trọng

     Chiều ngày 23/5/2015, Trường Tiểu học Trần BìnhTrọng đã tổ chức Lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5 năm học 2014-2015.

     Đến dự buổi lễ có đại biểu đại diện UBND, UBMTTQVN phường; đại diện Cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức cùng 98 em học sinh lớp 5 của nhà trường.

 

Buổi Lễ ra trường

 

     Năm học 2014-2015, toàn trường có 98 học sinh lớp 5 được công nhận hoàn thành Chương trình tiểu học. Trong năm học vừa qua, nhiều em học sinh lớp 5 đã đại diện nhà trường tham dự các kỳ thi cấp thành phố, quận do ngành GD&ĐT tổ chức đạt thành tích cao; các phong trào và hoạt động của Đội Thiếu niên tiền phong được các em tham gia tích cực với nhiều thành tích đáng phấn khởi.

      Thành tích của các em chính là những bong hoa tươi thắm, là động lực tiếp nối để các em học sinh của trường không ngừng phấn đấu đạt được những kết quả cao hơn nữa trong năm học sắp đến. Thay mặt Thầy giáo, cô giáo và toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường, Thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Hỷ phát biểu chúc các em bước vào lớp 6 năm học 2015-2016 đạt được nhiều thành tích trong học tập, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời thầy cô, ông bà, cha mẹ và không ngừng tiến xa hơn nữa với những ước mơ và hoài bão của mình.

 

Các Thầy giáo, cô giáo chúc mừng các em học sinh ra trường

 

      Em Nguyễn Nam Trân học sinh lớp 5/3 đại diện 98 học sinh lớp 5, phát biểu cảm nghĩ bày tỏ lòng tri ân sự chăm lo dạy bảo của quý Thầy giáo, cô giáo, của cha mẹ học sinh, sự quan tâm giúp đở của chính quyền địaphương. Các em hứa sẽ tiếp tục phát huy thành tích của nhà trường cố gắng học giỏi, chăm ngoan tiếp tục xứng đáng là những học sinh tốt của ngôi trường than yêu Trần Bình Trọng. 

 

Nguồn Website phường Hòa Hiệp Bắc