Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Lễ nhận phụng dưỡng Mẹ VNAH Lê Thị Buội.

Sáng ngày 05/10/2014, tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, UBND phường Hòa Hiệp Nam phối hợp với Công đoàn Ngân hàng CSXH thành phố tổ chức Lễ nhận phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Buội (Tổ 48, Xuân Thiều).

 

 

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công đoàn Ngân hàng CSXH thành phố đã công bố quyết định nhận phụng dưỡng với mức 1 triệu đồng/ tháng đối với Mẹ VNAH Lê Thị Buội. Mẹ VHAH Lê Thị Buội sinh năm 1930, có 02 người con là liệt sĩ trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước. Ngày 18/2/2014, Mẹ vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Bà Mẹ VNAH. Được biết, nguồn kinh phí phụng dưỡng được trích từ tiền lương của tập thể đoàn viên Công đoàn Ngân hàng CSXH thành phố Đà Nẵng.

 

Trong những năm qua, phường Hòa Hiệp Nam luôn làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn; thực hiện tốt công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ và tích cực phụng dưỡng các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình có công cách mạng. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của tập thể đoàn viên Công đoàn Ngân hàng CSXH thành phố tri ân công lao to lớn đối với các Mẹ VNAH, thể hiện tinh thần trách nhiệm, nghĩa vụ của những người đang sống đối với những người đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

 

Thanh Lâm – phường Hòa Hiệp Nam.