Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Lễ mở bán Khu đô thị Cánh đồng Thiên - Đà Nẵng

Sáng 17/07, tại Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai, Đà Nẵng, Công ty Cổ Phần Tân Cường Thành tổ chức lễ mở bán đợt 1 dự án Khu đô thị Cánh Đồng Thiên (Thien Park) và ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư với Công ty Asia Star Consulting Group đến từ Nhật Bản. 
 

Khu đô thị Cánh đồng Thiên có tổng diện tích 106 ha, tọa lạc tại phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, là một khu đô thị hiện đại, gồm 283 căn biệt thự, 1.311 lô đất nền, 4 cụm nhà chung cư, trung tâm thương mại, dịch vụ, giải trí, thể thao, nhà trẻ, trường học. Trong phân khúc nhà biệt thự được chia làm nhiều cụm như biệt thự ven sông, kênh, nhà vườn, và đặc biệt là 05 khu biệt thự đỉnh đồi Gold Peak Villa có diện tích từ 2.000 đến 5.000m2 nằm trên 5 đỉnh của Núi Hầm Vàng.

Cũng tại lễ mở bán, Công ty Tân Cường Thành cũng đã ký hợp tác với Công ty Asia Star Consulting Group trong việc đầu tư xây dựng, phân phối và quản lý các biệt thự. Bên cạnh đó, hai bên cũng sẽ tổ chức các hội nghị, hội thảo, triển lãm để trao đổi về những cơ hội đầu tư đối với dự án Khu đô thị Cánh đồng Thiên tại Việt Nam cũng như tại Nhật Bản.

 
 


Theo các chuyên gia của Sàn giao dịch bất động sản DanaLand (Tầng 01, tòa nhà Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Đà Nẵng - một trong các đơn vị phân phối dự án), mặc dù thời điểm mở bán của khu đô thị nằm trong bối cảnh không mấy sôi động của thị trường; tuy nhiên, chính sách giá (từ 4.500.000 - 6.680.000 đồng/1m2) và tiến độ thanh toán hợp lý (8 đợt trong vòng 9 tháng) đã thu hút được quan tâm của nhà đầu tư và người dân sống lân cận dự án.
 

Theo baodanang.vn