Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Lãnh đạo quận Liên Chiểu thăm và chúc mừng lễ Giáng sinh đồng bào Công giáo, Tin lành năm 2013.

Nhân dịp lễ Thiên chúa Giáng sinh, chiều ngày 23/12/2013, lãnh đạo Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Liên Chiểu đã đến thăm, chúc mừng các chức sắc, chức việc Nhà thờ Tin lành Chi hội Hòa Mỹ, Nhà thờ Giáo xứ Hòa Khánh, Dòng tu Mến thánh giá Hòa Khánh, Cộng đoàn Phaolo Hòa Mỹ.

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thanh Chương - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu ghi nhận sự đóng góp của các vị Mục sư, Linh mục, Nữ tu trong việc góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Thay mặt lãnh đạo đoàn, đồng chí trân trọng gửi lời chúc mừng Giáng sinh đến các vị chức sắc cùng bà con giáo dân Công giáo, Tin lành mạnh khỏe, vui đón Giáng sinh an lành, thăm hỏi tình hình đời sống xã hội của bà con giáo dân, tín hữu. Đồng chí mong muốn các chức sắc, chức việc trong toàn quận nói riêng và thành phố nói chung hãy đoàn kết lương giáo là một, chấp hành mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tham gia hướng ứng tích cực các phong trào thi đua của địa phương, góp phần xây dựng quận nhà nói riêng và thành phố nói chung ngày càng giàu đẹp, văn minh. Thông qua các vị chức sắc, lãnh đạo quận gửi lời thăm hỏi và chúc mừng đến toàn thể đồng bào Kitô hữu trên địa bàn quận đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

 

 
Đoàn lãnh đạo UBND quận thăm và chúc mừng mừng
các cơ sở thờ tự trên địa bàn quận

 

Các vị chức sắc cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo quận Liên Chiểu đối với đồng bào Công giáo và Giáo dân Tin lành, khẳng định ngày lễ Giáng sinh không chỉ của riêng đồng bào tôn giáo mà là của nhân dân cả nước; nguyện cầu cho mọi người được an bình, đất nước phát triển. Riêng đồng bào tôn giáo nguyện đồng lòng, chung sức và đoàn kết hơn nữa để xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đinh Hợi - Phòng Nội vụ quận Liên Chiểu.