Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Lãnh đạo quận Liên Chiểu thăm và chúc mừng các chùa nhân lễ Phật đản PL.2558-DL. 2014

     Sáng ngày 09/5/2014, lãnh đạo Quận ủy- UBND- UBMTTQVN quận Liên Chiểu đã đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản 2014-Phật lịch 2558 tại 10 chùa trên địa bàn quận.

 

Lãnh đạo quận Liên Chiểu thăm và chúc mừng các chùa trên địa bàn quận

 

     Thay mặt đoàn ông Nguyễn Bá Đức - Phó Bí thư thường trực Quận ủy đã chúc mừng và gửi lời thăm hỏi đến các chức sắc, tăng ni, phật tử nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2558; khẳng định và ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các chức sắc, tín đồ đạo Phật đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc của quận. Đồng thời, động viên các chức sắc, tăng ni, phật tử  tiếp tục phát huy vai trò trong việc đoàn kết tập hợp chức sắc, tăng ni và phật tử địa phương sống "Tốt đời-Đẹp đạo", sinh hoạt tôn giáo theo đúng đường hướng "Đạo pháp, dân tộc và Chủ nghĩa xã hội", góp phần  xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

 

     Các vị chức sắc cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo quận và phường trong thời gian qua đối với các hoạt động tín ngưỡng-tôn giáo trên địa bàn nói chung và đối với Phật giáo nói riêng. Đồng thời, mong muốn các cấp chính quyền và ngành chức năng tiếp tục phối hợp, tạo điều kiện để đồng bào tổ chức thành công các hoạt động trong dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2558 – DL 2014./.

                                                                                           

Đinh Hợi - Phòng Nội vụ