Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Lãnh đạo quận Liên Chiểu thăm hỏi các cơ sở y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

     Nhân dịp kỉ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2015), Quận ủy, UBND, UBMTTQVN quận Liên Chiểu đã thành lập 02 đoàn đến thăm và chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ, nhân viên các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và quận Liên Chiểu.

 

     Đến thăm Bệnh viện Đà Nẵng, đồng chí Lương Nguyễn Minh Triết, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy thay mặt lãnh đạo quận chúc mừng và bày tỏ tình cảm biết ơn, ghi nhận những đóng góp giá trị của bệnh viện trong sự nghiệp bảo vệ chăm sóc sức khoẻ nhân dân, phát triển y học của thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

 

Các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, lãnh đạo UBND quận thăm hỏi và chúc mừng Bệnh viện Đà Nẵng

 

     Cùng ngày, tại Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng, đồng chí Phạm Tấn Xử Phó Bí thư Quận ủy tới thăm và bày tỏ sự lạc quan và niềm tin vào Bệnh viện sẽ làm tốt công tác khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân ung thư nghèo tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung, xứng đáng là một trung tâm chuyên khoa ung thư lớn, chất lượng cao trong khu vực và là một bệnh viện giàu tính nhân văn, giàu tình người.

 

Đ/c Phạm Tấn Xử, Phó Bí thư Quận ủy tặng hoa và quà chúc mừng bệnh viện Ung thư

 

     Đoàn đã đến thăm Bs Trần Đình Thông - Thầy  thuốc ưu tú đã có nhiều cống hiến trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, trong buổi trò chuyện đồng chí Phó Bí thư Quận ủy mong Bs Trần Đình Thông có nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 

Các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, lãnh đạo UBND quận thăm hỏi và chúc mừng tại Bệnh viện Quân y 17

 

     Các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, UBND, UBMTTQVN quận cũng đã đến thăm tặng hoa chúc mừng các đơn vị Y tế khác như: Bệnh viện C, Ban bảo vệ sức khỏe cán bộ thành phố, Bệnh viện Quân y 17, Bệnh viện Lao, Bệnh viện Tâm thần, Bệnh viện Giao thông 5, Trung tâm cấp cứu 115 Đà Nẵng, Trạm Y tế các phường... chúc cán bộ, y bác sĩ, nhân viên các cơ sở y tế dồi dào sức khỏe; cùng nhau đoàn kết, thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; tiếp tục thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ: "Lương y như từ mẫu".

Như Nguyệt