Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Lãnh đạo phường Hòa Khánh Nam thăm và tặng quà tết tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội và Trung tâm Điều dưỡng người tâm thần thành phố Đà Nẵng.

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014, đồng chí Đinh Thị Diễm Châu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã đi thăm và tặng quà, chúc tết Trung tâm bảo trợ xã hội thành phố Đà Nẵng - đơn vị đóng chân trên địa bàn phường Hòa Khánh Nam. Cùng đi có đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, các đoàn thể của phường.

 


Đ/c Đinh Thị Diễm Châu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường
trao quà cho đại diện lãnh đạo Trung tâm

 

Được thành lập từ năm 1997, Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng có nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, khám chữa bệnh và phục hồi chức năng cho các đối tượng xã hội yếu thế, người có hoàn cảnh khó khăn bất hạnh; đồng thời, tổ chức các hoạt động giáo dục, lao động cho người lang thang xin ăn trên địa bàn thành phố do cơ quan chức năng chuyển giao.

 

Hiện tại, Trung tâm đang quản lý, chăm sóc trên 150 đối tượng, trong đó chủ yếu là người cao tuổi bị bại liệt, đãng trí, già yếu không đi lại được; ngoài ra, còn có người khuyết tật tay chân, khiếm thị; người tâm thần, động kinh, thiểu năng trí tuệ…

 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đinh Thị Diễm Châu vui mừng biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các cán bộ, nhân viên Trung tâm, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2014; Đồng chí chúc cán bộ, nhân viên và các đối tượng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm một năm mới mạnh khỏe, vui tươi, đầm ấm, đầy ý nghĩa. Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo, đồng chí Đinh Thị Diễm Châu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã tặng quà tết cho đại diện lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ Xã hội thành phố Đà Nẵng.

 

Cùng ngày, lãnh đạo phường Hòa Khánh Nam đã đến thăm, tặng quà và chúc tết tại Trung tâm Điều dưỡng người tâm thần thành phố Đà Nẵng.

 

Thanh Thắng (VP Đảng ủy HKN).