Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Lãnh đạo phường Hòa Hiệp Nam thăm các cơ sở tôn giáo nhân lễ Giáng sinh.

Nhân dịp lễ Giáng sinh 2013, ngày 24/12, lãnh đạo phường Hòa Hiệp Nam đã đi thăm các chức sắc, chức việc, tín đồ Hội nhánh Tin lành Nam Ô và Hội nhánh Cơ đốc Tin lành tổ 13, 14 Xuân Thiều nhân dịp lễ Giáng sinh. Đồng chí Bùi Công Năm (Phó Bí thư Đảng ủy) làm trưởng đoàn.

 


Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

 

Tại các cơ sở, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã gởi lời chúc tốt đẹp đến các họ đạo, đồng bào giáo dân trên địa bàn phường hưởng mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc; đồng thời, ghi nhận những đóng góp tích cực của đồng bào giáo dân vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội phường nhà trong thời gian qua đã góp phần xây dựng và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội mà Đảng và Nhà nước đã đề ra. Tại buổi viếng thăm, đồng chí Hồ Đắc Thắng (Phó Chủ tịch UBND phường) cũng thông tin đến các vị chức sắc, linh mục, ban chấp sự và chức việc về tình hình phát triển kinh tế- xã hội của phường trong năm 2013. Với các chính sách về an sinh xã hội triển khai trong năm qua đã tác động mạnh đến đời sống xã hội, làm cho cuộc sống của người dân, trong đó có đồng bào theo đạo không ngừng được cải thiện, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Đồng thời, đồng chí bày tỏ mong muốn các chức sắc, chức việc và đồng bào giáo dân tích cực tham gia nhiều hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước, giữ gìn và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, góp phần xây dựng và mở rộng khối Ðại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội trong những năm tiếp theo.

 

Các vị giám mục, mục sư đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện cho các hoạt động tôn giáo, xây dựng các địa điểm sinh hoạt tôn giáo trong thời gian qua của chính quyền địa phương. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển chung của phường, kính chúa yêu nước, sống "tốt đời đẹp đạo".

 

Thanh Lâm – phường Hòa Hiệp Nam.