Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Lãnh đạo phường Hòa Hiệp Bắc thăm các chùa nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2557

Sáng ngày 24/5/2013, Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN và các Hội đoàn thể phường Hòa Hiệp Bắc đã tổ chức đoàn đến thăm, chúc mừng các cơ sở thờ tự, chức sắc, tín đồ Phật giáo trên địa bàn phường nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2557 năm 2013.

Lãnh đạo phường tặng quà chúc mừng các chư Tăng, Ni, Phật tử chùa Kim Quang

Đến thăm chùa Kim Quang, lãnh đạo phường đã đánh giá cao những kết quả mà tín đồ Phật giáo phường nhà đạt được trong thời gian qua, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời mong muốn các vị chức sắc tiếp tục vận động bà con tín đồ tham gia thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống  văn hóa ở khu dân cư", "sống tốt đời, đẹp đạo", góp phần xây dựng quê hương Hòa Hiệp Bắc ngày càng giàu đẹp.

Thay mặt các chư Tăng, Ni, Phật tử, Sư cô Thích Nữ Hồng Bảo - Trú trì chùa Kim Quang cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo phường và các ban ngành đã quan tâm, tạo điều kiện để các chư Tăng, Ni, Phật tử thể hiện tín ngưỡng và tham gia vào các hoạt động xã hội trong phường, thực hiện tốt Nghị định 92/2012/NĐ-CP của Chính phủ.

         Như Hân