Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Lãnh đạo phường HHN thăm các cơ sở tôn giáo nhân dịp Giáng sinh 2014.

Nhân dịp lễ Giáng sinh 2014, ngày 23/12, lãnh đạo phường Hòa Hiệp Nam đã đi thăm các chức sắc, chức việc, tín đồ Hội nhánh Tin lành Nam Ô và Hội nhánh Cơ đốc Tin lành tổ 13, 14 Xuân Thiều. Đồng chí Trương Văn Cúc (Phó Bí thư thường trực Đảng ủy) làm trưởng đoàn.

 


Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

 

Tại các cơ sở, lãnh đạo địa phương đã gởi lời chúc tốt đẹp đến các họ đạo, đồng bào giáo dân trên địa bàn phường hưởng mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc; đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của đồng bào giáo dân vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội phường nhà trong thời gian qua đã góp phần xây dựng và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội mà Đảng và Nhà nước đã đề ra. Đồng thời, đồng chí bày tỏ mong muốn các chức sắc, chức việc và đồng bào giáo dân tích cực tham gia nhiều hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước, giữ gìn và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, góp phần xây dựng và mở rộng khối Ðại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội trong những năm tiếp theo.

 

Các vị giám mục, mục sư đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện cho các hoạt động tôn giáo, xây dựng các điểm sinh hoạt tôn giáo trong thời gian qua của chính quyền địa phương. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của phường, kính chúa yêu nước, sống "tốt đời đẹp đạo".

 

Thanh Lâm – phường Hòa Hiệp Nam.