Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

     Sáng ngày 30/01/2015, tại Hội trường cơ quan phường, Đảng bộ Phường Hòa Hiệp Bắc đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 03/02/1930-03/02/2015 ). Đến tham dự có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Thường vụ Đảng ủy, Thường trực UBND, UBMTTQ, các Hội đoàn thể và đảng viên 31 Chi bộ thuộc Đảng bộ Phường. Dịp này, UBND - UBMTTQVN phường đã trao lẵng hoa chúc mừng.

 

Lễ Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

 

     Đồng chí Trương Công Hiếu Bí thư Đảng ủy đã ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang và vinh quang, những cống hiến vĩ đại của Đảng ta trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, giải phóng đất nước cho đến giai đoạn đổi mới công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Ngày 03/02/1930, Đảng Cộng sản Việt Nam là đội tiên phong của giai cấp Công nhân, đồng thời là đại biểu trung thành cho lợi ích của nhân dân lao động, của dân tộc Việt Nam đã ra đời và sự kiện này đã trở thành một trong những sự kiện vĩ đại nhất trong lịch sử dân tộc, đánh dấu một bước ngoặt to lớn trong tiến trình cách mạng Việt Nam, chấm dứt sự khủng hoảng về đường lối chính trị, tạo cơ sở vững chắc cho việc tập hợp lực lượng và sự đoàn kết, thống nhất của toàn dân tộc, là sự kết hợp chủ nghĩa Mác – Lênin với phong trào công nhân và phong trào yêu nước; là kết quả của quá trình lựa chọn, sàng lọc nghiêm khắc của lịch sử. Vừa mới ra đời, Đảng đã chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Và hôm nay, đứng trước những thời cơ và vận hội mới, Đảng Cộng sản Việt Nam vẫn kiên cường và lãnh đạo công cuộc đổi mới toàn diện đất nước, đưa nước ta bước lên tầm cao mới vì mục tiêu: Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng , văn minh. 

 

Đồng chí Trương Công Hiếu, Bí thư Đảng bộ

đọc diễn văn Lễ kỷ niệm

 

     10 năm qua sau ngày thành lập phường Đảng bộ phường Hòa Hiệp Bắc đã thực hiện tốt các Chủ trương đường lối của Đảng các cấp, lãnh đạo các tổ chức cơ sở đảng, Hội, đoàn thể thực hiện các mục tiêu kinh tế phát triển đồng bộ, hiệu quả thiết thực, không ngừng phát triển trên mọi lĩnh vực; phát huy truyền thống của một phường anh hùng trong đấu tranh cách mạng, góp sức vào công cuộc xây dựng đất nước ngày một phồn vinh, hạnh phúc, xứng đáng với sự kỳ vọng của Đảng và niềm tin của nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  Bí thư Đảng ủy Phường nhắc nhở cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên các ban, hội đoàn thể và nhân dân trong Phường cần đẩy mạnh thực hiện hoàn thành những nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội quốc phòng-an ninh với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm mà Nghị quyết lần thứ XIII và Nghị quyết năm 2015 của Đảng bộ Phường đề ra.

 

Đồng chí Nguyễn Minh Hoàng, Bí thư Đoàn

TNCSHCM phường 

phát biểu

 

 

     Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Hoàng, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn TNCSHCM phường phát biểu tự hào về Đảng, về Bác Hồ, về quê hương, tự hào về truyền thống cách mạng của dân tộc anh hùng. Là thế hệ được sinh ra và lớn lên trên quê hương Hòa Hiệp Bắc, nguyện sẽ đem hết sức mình, bằng trái tim, bằng khối óc của những người tri thức trẻ xã hội chủ nghĩa và bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, sẵn sàng gánh vác mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng phường nhà ngày một giàu mạnh, văn minh.

Như Hân