Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Khối Dân vận Đảng ủy phường Hòa Khánh Nam tổ chức gặp mặt cán bộ làm công tác dân vận nhân dịp đầu năm 2014.

Ngày 17/02/2014, Khối Dân vận Đảng ủy phường Hòa Khánh Nam tổ chức buổi gặp mặt lực lượng cán bộ làm công tác dân vận nhân dịp đầu năm mới đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2014.

 

Đến dự, có đồng chí Phạm Duy Minh - Phó Trưởng ban Dân vận Quận ủy Liên Chiểu; các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy, các đ/c Bí thư Chi bộ là Tổ trưởng các Tổ dân vận và các thành viên của Khối Dân vận phường.

 


Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

Trong năm qua, dưới sự quan tâm chỉ đạo của Ban Dân vận Quận ủy, sự lãnh đạo của Đảng ủy phường, Khối Dân vận Đảng ủy đã bám sát yêu cầu nhiệm vụ, chủ động tham mưu và phối hợp với các ban ngành, đoàn thể triển khai công tác dân vận, xây dựng khối đại đoàn kết và tạo sự đồng thuận trong nhân dân, giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm an toàn trật tự xã hội, góp phần tích cực hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội trong năm 2013. Bên cạnh đó, Khối Dân vận phường đã tích cực phối hợp với các ban ngành, đoàn thể địa phương tiếp tục tập trung cho công tác vận động nhân dân bàn giao mặt bằng đối với tuyến đường Nam Cao, phấn đấu đảm bảo đúng tiến độ đề ra. Đường Nam Cao mới theo phương châm "Nhà nước và nhân dân cùng làm" sẽ sớm hoàn thành việc thi công, để có con đường mới, khang trang phục vụ nhu cầu đi lại cho nhân dân trong năm 2014.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Trường - Bí thư Đảng ủy phường đã đánh giá cao kết quả đạt được trong công tác dân vận năm 2013 và nêu lên một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, trong đó nhấn mạnh việc tập trung triển khai thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu cụ thể mà Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường nhiệm kỳ 2014 - 2019 đã đề ra.

 

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Duy Minh - Phó Trưởng ban Dân vận Quận ủy Liên Chiểu đã biểu dương những kết quả đạt được của Khối Dân vận phường trên các lĩnh vực; góp phần vào sự phát triển chung của phường, tạo cầu nối vững chắc giữa Đảng, Nhà nước, Mặt trận, đoàn thể với quần chúng nhân dân; qua đó, nắm bắt được tình hình đời sống, tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để tham mưu cho Đảng ủy, Chính quyền phường tìm giải pháp tháo gỡ kịp thời; lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân qua các dự án, công trình được triển khai trên địa bàn phường để đề ra những biện pháp thực hiện có tính khả thi, phục vụ nhu cầu, quyền lợi chính đáng của người dân. Đồng chí cũng tin rằng, bước sang năm 2014, phát huy những thành tựu đạt được của năm qua, mặc dù phải đối diện mọi khó khăn thách thức, Khối Dân vận Đảng phường Hòa Khánh Nam sẽ tiếp tục có những cách làm hay, sáng tạo hơn nữa trên các lĩnh vực để quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2014.

 

Thanh Thắng (VP Đảng ủy HKN).