Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Khen thưởng đột xuất cho Công an phường Hòa Khánh Nam.

Sáng 31/12, Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu Dương Thành Thị và Trưởng Công an quận Nguyễn Mạnh Hùng đã có buổi làm việc và khen thưởng đột xuất cho Công an phường Hòa Khánh Nam vì đã có thành tích xuất sắc khám phá và bắt đối tượng gây ra nhiều vụ trộm cắp trên địa bàn.

 

Vào khoảng 11 giờ ngày 10/12/2014, qua điều tra, theo dõi Công an phường Hòa Khánh Nam đã bắt đối tượng Thái Bá Linh (1987 - Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh), tạm trú tại 190 Hoàng Văn Thái khi y đang giao dịch bán laptop cho 1 sinh viên. Qua đấu tranh, đối tượng khia nhận đã nhiều lần thực hiện hành vi trộn cắp laptop trên địa bàn 2 phường Hòa Khánh Nam và Hòa Khánh Bắc.

 


Chủ tịch UBND quận Dương Thành Thị tặng giấy khen cho Công an phường

 

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu Dương Thành Thị đánh giá cao những thành tích mà Công an phường đạt được trong năm 2014 nhất là kịp thời bắt đối tượng gây ra nhiều vụ trộm cắp. Đồng chí mong muốn, trong năm 2015 đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán sắp đến, lực lượng Công an phường nỗ lực hơn nữa, thực hiện tốt việc tuần tra, nắm vững địa bàn sẵn sàng đấu tranh với các loại tội phạm để giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân.

 


Lãnh đạo quận và Công an quận khen thưởng đột xuất cho Công an phường

 

Dịp này, UBND quận tặng giấy khen và 3 triệu đồng tiền thưởng, Công an quận 1 triệu đồng và UBND phường HKN 1 triệu đồng cho cán bộ, chiến sỹ công an phường vì đã có thành tích xuất sắc trong việc điều tra bắt giữ đối tượng trộm cắp.

 

Q. Thắng.