Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Khen thưởng đột xuất các lực lượng CAQ Liên Chiểu

 

Nhằm đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn phường từ nay đến Tết Nguyên đán năm 2014, UBND phường Hòa Hiệp Nam đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tuần tra kiểm soát ban đêm phòng, chống tội phạm đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn phường trên cơ sở Quyết định số 7661 của UBND thành phố Đà Nẵng. Đồng chí Lê Duy Du (Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường) chủ trì hội nghị.

Theo đó, các lực lượng công an phường, dân quân, lực lượng bảo vệ dân phố, dân phòng sẽ chia thành 02 tổ công tác với 14 đồng chí, tập trung tuần tra kiểm soát, mật phục tại các khu vực công cộng, các công trình đang xây dựng, khu chung cư và các tuyến đường trọng điểm, các khu vực giáp ranh giữa xã, phường, tuyến ven biển để kiểm tra các đối tượng tụ tập đông người vào giờ khuya, vận chuyển các loại hàng hóa nghi là tài sản trộm cắp mà có, tàng trữ các loại hung khí; kiểm tra các đối tượng chạy xe lạng lách, đánh võng gây mất trật tự, các đối tượng nghi vấn sử dụng ma túy. Trong quá trình tuần tra, chủ động xây dựng phương án xử lý tình huống đối tượng vi phạm có hành vi chống người thi hành công vụ. Kiên quyết xử lý các trường hợp gây mất ANTT và trật tự ATGT, không chấp hành mệnh lệnh kiểm tra của các tổ công tác.

Hoạt động trên nhằm đấu tranh, phòng chống có hiệu quả với các loại tội phạm và TNXH, bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương; góp phần nâng cao ý thức cảnh giác của quần chúng nhân dân, nêu cao tinh thần trách nhiệm của các lực lượng tham gia tuần tra, phối hợp có hiệu quả trong công tác tuần tra kiểm soát, kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các vi phạm về ANTT theo đúng quy định của pháp luật. Được biết, thời gian triển khai thực hiện kể từ ngày 10/12/2013 đến Tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014.