Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Khai mạc giải bóng đá Nam sân lớn trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao quận Liên Chiểu lần thứ IV năm 2013

Chiều ngày 25/7/2013, Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Liên Chiểu đã tổ chức khai mạc giải bóng đá Nam sân lớn trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao quận Liên Chiểu lần thứ IV năm 2013 tại Trung tâm Giáo dục thể chất Đại học Đà Nẵng.

 

Về tham gia tranh tài Giải bóng đá năm nay là sự góp mặt của gần 100 VĐV bóng đá nam tiêu biểu xuất sắc, đã được các đơn vị tuyển chọn qua giải bóng đá tại Đại hội TDTT của 5 phường trong thời gian vừa qua, do đó giải bóng đá năm nay sẽ hứa hẹn các cuộc tranh tài sôi nỗi, hấp dẫn và đầy kịch tính. Giải sẽ diễn ra trong thời gian 5 ngày, từ ngày 25/7 đến ngày 29/7/2013, được thi đấu theo thể thức vòng tròn một lược tính điểm để chọn ra đội có số điểm cao nhất.

Đ/c Lê Thị Hằng - Phó ban Tuyên giáo Quận ủy Liên Chiểu và đ/c Đặng Anh Tuấn - PGĐ Trung tâm VHTT quận
trao cờ lưu niệm để khuyến khích tinh thần thi đấu cho các đội bóng

Giải bóng đá Nam Đại hội TDTT quận Liên Chiểu lần thứ IV năm 2013 là môn thứ 6 được tổ chức trong tổng số 9 môn trong khuôn khổ Đại hội TDTT quận Liên Chiểu. Giải không những tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn thanh niên 5 phường trên địa bàn quận có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, mà còn góp phần duy trì sức khoẻ, nâng cao thể lực, tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu học tập, giữa các phường trên địa bàn quận; đồng thời duy trì và phát triển phong trào tập luyện TDTT thường xuyên trong mọi đối tượng gắn liền với cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Với tinh thần thi đấu thể thao "Đoàn kết, trung thực, cao thượng", giải bóng năm nay nhất định sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

Hồng Diệu – Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Liên Chiểu