Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Khai mạc Giải Bóng đá mini tuổi 30 trở lên Hòa Khánh Bắc lần thứ II năm 2013 ủng hộ quỹ vì người nghèo

Chiều ngày 10/8/2013, UBND phường Hòa Khánh Bắc tổ chức khai mạc Giải Bóng đá mini ngoại hạng lứa tuổi 30 trở lên lần thứ II năm 2013 ủng hộ quỹ "Vì người nghèo". Giải được tổ chức nhằm mục đích thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các cụm của khu vực dân cư trên địa bàn phường và tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích cho các thanh niên lứa tuổi 30 trở lên góp phần rèn luyện sức khỏe trong phong trào bóng đá nói riêng và phong trào TDTT nói chung trên địa bàn phường.

Đ/c Tô Ngọc Quang - PCT UBND, Phó ban tổ chức giải đọc diễn văn khai mạc giải

Qua giải đấu lần này, UBND - UBMTTQVN phường thông qua các hoạt động thể thao để kêu gọi sự ủng hộ của các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn phường chung tay góp sức với tinh thần "Lá lành đùm lá rách" ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" của địa phương nhằm góp phần giúp đỡ những gia đình khó khăn, những mảnh đời bất hạnh khắc phục hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Giải lần này được các đơn vị tài trợ như: Ngân hàng Phương Đông, Ngân hàng Đông Á, Công ty TNHH VN Nguyên cùng các cá nhân đã tài trợ cho giải nhằm góp phần xây dựng ủng hộ quỹ "vì người nghèo".

Về tham dự giải lần này có sự hiện diện 07 đội bóng trên các cụm khu vực dân cư trên địa bàn phường và đội bóng cán bộ CCVC phường. Gần 90 VĐV các khu vực dân cư lựa chọn từ phong trào bóng đá tại cơ sở, các trận thi đấu theo thể thức vòng trong tính điểm để chọn ra các đội xếp thứ hạng Nhất, Nhì, Ba. Giải Bóng đá lứa tuổi U 30 trở lên hứa hẹn sẽ cống hiến cho quý khán giả nhiều trận thi đấu hay và sôi nôi với tinh thần "Thể thao, trung thực, đoàn kết". Giải thi đấu từ ngày 10 đến 28/8/2013 kết thúc.

Những hình ảnh hoạt động tại buổi lễ khai mạc:

Đ/c Đặng Ngọc Nhân - Bí thư, CT UBND phường, đ/c Phạm Quốc Tư - PBT Thường trực Đảng ủy
trao cờ và hoa cho các đội bóng tham dự giải

Đ/c Tô Ngọc Quang - PCT UBND phường, Phó ban tổ chức giải trao hoa cho các đơn vị tài trợ giải

Hình ảnh các tổ chức, cá nhân ủy hộ quỹ "Vì người nghèo"

Trận khai mạc giữa đội Quang Thành 2 gặp đội Quang Thành 4A

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)