Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hội tù yêu nước phường Hòa Hiệp Nam đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2015-2020

     Sáng ngày 12/1, Hội tù yêu nước phường Hòa Hiệp Nam long trọng tổ chức Đại hội làn tứ III, nhiệm kỳ 2015-2020. Đại hội lần này nhằm tổng kết nhuiệm kỳ qua, đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ đến, hiệp thương BCH khóa mới và bầu đại biểu dự đại hội cấp trên. Ông Hoàng Thanh Thị - Chủ tịch Hội tù yêu nước TPĐN; Ông Hồ Văn Chinh - Chủ tịch Hội từ yêu nước quận Liên Chiểu đã đến dự.

 

Toàn cảnh Đại hội 

 

     Nhiệm kỳ qua, hội tù yêu nước phường Hòa Hiệp Nam tiếp tục có những đóng góp xứng đáng, noi gương thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Hơn ai hết, các đ/c là những người từng sống chiến đấu để giành lại tự do độc lập, về với đời thường, các đ/c không ngại khó ngại khổ và tham gia các hoạt động, phong trào tại địa phương. Trong nhiệm kỳ, hội viên toàn hội tiếp tục đươc quan tâm chăm lo vào những dịp lễ Tết, 27/7 với các phần quà từ 150 đến 200 nghìn đồng/hội viên; mỗi hội viên qua đời được phúng viếng 350 nghìn đồng. Hiện toàn hội có 99 hội viên, các đ/c đều đã tuổi cao, sức yếu. Hội viên luôn quan tâm, động viên nhau sống vui, sống khỏe và có những hiến kế cho địa phương.

 

Ông Lê Duy Du - Bí thư, Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Nam

tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

     Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020, Hội tù yêu nước Hòa Hiệp Nam đề ra 5 nhiệm vụ trọng tâm, cùng chung tay với các hội đoàn thể xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. Đại hội lần này đã hiệp thương 5 vị vào BCH khóa mới, bầu đại biểu dự Đại hội cấp trên.

 

Đông Phương