Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hội Từ thiện và BVQTE thành phố và Hội Từ thiện và BVQTE quận Liên Chiểu trao quà cho hộ nghèo.

Sáng ngày 16/01/2014, tại hội trường UBND phường Hòa Khánh Bắc; Hội Từ thiện và BVQTE thành phố Đà Nẵng, Hội Từ thiện và BVQTE quận Liên Chiểu tổ chức phát quà cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận Liên Chiểu nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014.

 


Toàn cảnh buổi lễ trao quà

 

Về dự buổi lễ có Bà Phan Thị Báng - PCT Hội Từ thiện và BVQTE thành phố Đà Nẵng, Ông Nguyễn Kim - PCT UBMTTQVN quận Liên Chiểu, Bà Nguyễn Thị A - CT Hội Từ thiện và BVQTE quận Liên Chiểu, Chủ tịch Hội Từ thiện và BVQTE của 05 phường cùng 100 hộ nghèo trên địa bàn quận Liên Chiểu tham dự.

 


Bà Phan Thị Báng - PCT Hội Từ thiện và BVQTE thành phố Đà Nẵng
phát biểu tại buổi trao quà

 

Phát biểu tại buổi trao quà, Bà Phan Thị Báng - PCT Hội Từ thiện và BVQTE thành phố Đà Nẵng đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mong muốn được chia sẻ một phần khó khăn với những hộ nghèo đặc biệt khó khăn để các hộ có thêm điều kiện đón Tết Nguyên đán vui vẻ, đầm ấm, đồng thời chúc các hộ đón Xuân mới vui tươi, mạnh khỏe, bước sang năm mới tích cực tăng gia lao động để từng bước cải thiện cuộc sống. 

 


Bà Phan Thị Báng - PCT Hội Từ thiện và BVQTE thành phố Đà Nẵng
trao qùa cho hộ nghèo

 

100 suất quà được trao cho những hộ nghèo và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận Liên Chiểu, trong đó 50 xuất của Hội Từ thiện và BVQTE thành phố Đà Nẵng, 50 xuất của Hội Từ thiện và BVQTE quận Liên Chiểu, mỗi suất trị giá 400.000. Những món quà là biểu hiện cho sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng với những hoàn cảnh cần giúp đỡ, góp thêm niềm vui cho những hộ nghèo đón Tết Nguyên đán Giáp Ngọ.

 

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).