Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hội thi “Tìm hiểu về pháp luật đất đai, bảo vệ môi trường và thủ tục hành chính năm 2014”.

Đến dự hội thi có đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ thành phố, lãnh đạo Quận ủy, UBND quận, lãnh đạo các ban tham mưu, giúp việc Quận ủy, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, đơn vị sự nghiệp, lãnh đạo các phường và 06 đội thi đại diện cho 05 phường và Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả - Văn phòng đăng ký đất đai tại quận Liên Chiểu.

 


Đ/c Đàm Quang Hưng - Phó Chủ tịch thường trực UBND quận
phát biểu khai mạc Hội thi

 

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Đàm Quang Hưng, Phó Chủ tịch thường trực UBND quận cho biết: Hội thi lần này là một giải pháp giúp công tác triển khai, thực hiện Luật đất đai 2013 và Luật Bảo vệ môi trường 2014 cũng như công tác cải cách thủ tục hành chính thật sự đi vào thực tiễn và phát huy vai trò, trách nhiệm, tính chủ động của các cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương, nâng cao hiểu biết cho cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân nhận thức rõ hơn quyền và nghĩa vụ của mình trong việc chấp hành pháp luật, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật, tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của quận.

 


Ban Giám khảo và Cổ động viên Hội thi

 

Trải qua 3 phần thi gồm:Thi trắc nghiệm, Văn nghệ và xử lý tình huống, các đội đã thể hiện nội dung thi bằng nhiều hình thức hấp dẫn, sinh động; qua đó truyền tải được nhiều kinh nghiệm, giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn Luật đất đai, Luật bảo vệ môi trường và các thủ tục hành chính có liên quan.

 


Lãnh đạo Quận ủy, UBND quận tặng Cờ và phần thưởng
cho các Đội thi đạt giải Nhất, Nhì, Ba

 

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã tặng Cờ cho Đơn vị đạt Giải Nhất là đội thi đến từ phường Hòa Hiệp Nam, Giải Nhì là đội thi đến từ Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả UBND quận - Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất đai tại quận Liên Chiểu và Giải Ba là đội thi đến từ phường  Hòa Minh. Các đội còn lại nhận giải khuyến khích.

 


Ông Phạm Minh, Trưởng phòng Nội vụ quận tặng Cờ và phần thưởng
cho các đơn vị đạt Giải khuyến khích.

 

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đã trao giấy khen và phần thưởng đến Đội có tiết mục hay nhất, đó là tiết mục văn nghệ của phường Hòa Hiệp Nam và Đội có phần thi xử lý tình huống xuất sắc nhất, đó là phần thi của phường Hòa Minh.

 

Hoàng Chín – Phòng Nội vụ quận Liên Chiểu.