Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hội thi Cảnh sát khu vực giỏi cấp quận năm 2014.

Công an Quận Liên Chiểu vừa tổ chức Hội thi Cảnh sát khu vực giỏi năm 2014 vào sáng ngày 25/6. Tham gia hội thi có 12 Cảnh sát khu vực đến Công an 5 phường trên địa bàn quận. Đây là những thí sinh đã được lọt qua vòng sơ khảo CSKV giỏi cấp phường do CA các phường tổ chức từ giữa tháng 6 đến nay.

 


Toàn cảnh hội thi

 

Đến với hội thi lần này, các chiến sỹ vào vai một cảnh sát khu vực đang thực hiện phát động phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc tại khu dân cư theo chủ đề dã chọn. Trong thời gian tầm 20 phút, người cảnh sát khu vực phải hoàn thành nhiệm vụ tuyên truyền phát động của người phụ trách ANTT địa bàn. Trong đó đảm bảo về giới thiệu chung, đi vào tuyên truyền phát động, tuyên truyền, nêu lên được những đặc điểm nổi bật của khu vực dân cư, thuận lợi, khó khăn, điểm nóng và đưa ra các giải pháp thực hiện.

 


Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng khai mạc Hội thi

 


Phần thi của CSKV Công an phường Hòa Hiệp Nam

 

Qua hội thi nhằm không ngừng rèn luyện và nâng cao kỹ năng tuyên truyền cho lực lượng CSKV trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, tạo hình ảnh thân thiện về người cảnh sát khu vực trong lòng dân, từ đó sẽ phát huy hiệu quả tinh thần đấu tranh, tố giác tội phạm trong nhân dân, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

 

Đông Phương.

(Người đăng: tuanhn)