Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hội Nông dân quận Liên Chiểu thăm và tặng quà Tết Giáp Ngọ 2014.

Nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014, từ ngày 22 - 24/ 01/2014,  Ban Thường vụ Hội Nông dân quận Liên Chiểu đã tổ chức đi thăm và tặng quà tết cho 12 hộ ngư dân đánh bắt xa bờ; các hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, 40 hộ nông dân nghèo khó khăn trên địa bàn quận.

 

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Hội Nông dân quận, đồng chí Nguyễn Thanh Bê đã thông báo khái quát những thành tựu nổi bật của công tác Hội, phong trào nông dân quận năm 2013 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2014; những hoạt động chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho nông dân, nhất là những hộ nông dân nghèo, khó khăn.

 


Đồng chí Nguyễn Thanh Bê - Chủ tịch Hội Nông dân quận tăng quà cho ngư dân

         

Sau khi ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống, công việc làm ăn, đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân quận đã trao quà và chúc bà đón xuân mới vui vẻ, hạnh phúc. Các hộ nông dân đã bày tỏ sự phấn khởi, cảm động trước sự quan tâm của lãnh đạo Quận hội và hứa sẽ tích cực tham gia các phong trào hoạt động của Hội, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của quận.

 

Nguyễn Thị Hiền - PCT Hội Nông dân quận.