Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hội Người cao tuổi Liên Chiểu tổng kết công tác Hội năm 2013.

Sáng ngày 10/1, Hội Người cao tuổi quận Liên Chiểu hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2013, đề ra phương hướng nhiệm vụ và ký kết giao ước thi đua năm 2014.

 

 

Năm qua, Hội Người cao tuổi quận duy trì thường xuyên công tác chăm sóc và hoạt động tình nghĩa đối với hội viên. Trong năm đã tổ chức thăm hỏi, trợ cấp, tặng quà cho gần 2.700 lượt cụ với số tiền trên 800 triệu đồng. Tổ chức mừng thọ cho 749 cụ, trao 2 sổ tiết kiệm và 8 suất quà cho các hội viên thuộc hộ chính sách với số tiền trên 200 triệu đồng. Hội cũng rất chú trọng đến công tác chăm sóc sức khỏe cho hội viên. Năm 2013, Quận hội phối hợp với Trung tâm Y tế quận, 5 phường và các tổ chức từ thiện khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho trên 3.400 lượt cụ. Bên cạnh chăm lo đời sống vật chất, Hội cũng đã quan tâm thành lập, duy trì hoạt động các câu lạc bộ để các cụ có sân chơi lành mạnh, bổ ích. Hiện nay, toàn Quận hội có 27 CLB với trên 710 hội viên, tham gia tích cực vào các phong trào thể dục thể thao do các cấp tổ chức và đạt được những kết quả rất đáng khích lệ.

 

Hội nghị cũng đã đề ra 12 nhiệm vụ cho hoạt động của năm 2014, trong đó chú trọng đến công tác tiếp tục triển khai phong trào thi đua "Tuổi cao gương sáng", thực hiện hiệu quả các chương trình phối hợp và tham gia cuộc vận động "Toàn xã hội chăm sóc và phát huy vai trò NCT". Dịp này, UBND quận Liên Chiểu cũng đã khen tặng 7 tập thể, 6 cá nhân đã hoàn thành tốt công tác Hội năm 2013.

 

Bình Phạm.