Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hội nghị giao ban công tác Hội Người Cao tuổi Quận Liên Chiểu Quý I năm 2014

    Ngày 21/3/2014, tại phòng họp UBND phường Hòa Khánh Nam, Hội Người cao tuổi quận Liên Chiểu tổ chức Hội nghị giao ban công tác Hội Quý 1 năm 2014. Đến dự có bà Trương Thị Lạ – Trưởng Ban Đại diện Hội NCT quận Liên Chiểu; bà Đinh Thị Diễm Châu – Phó Bí thư Thường trực Đảng bộ phường Hòa Khánh Nam; các ông, bà đại diện lãnh đạo Hội người cao tuổi các phường trên địa bàn Quận.

Quang cảnh Hội nghị giao ban Hội NCT Quận Quý 1 năm 2014

    Hội nghị đã nghe bà Trương Thị Lạ – Trưởng Ban Đại diện Hội NCT quận báo cáo tình hình hoạt động công tác người cao tuổi quý 1 năm 2014, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý 2 năm 2014: Nhìn chung, các cấp Hội Người Cao tuổi đã bám sát chương trình hành động và nhiệm vụ cụ thể của các địa phương. Trong đó, các cấp Hội NCT trên địa bàn Quận đã tập trung vào công tác xây dựng, kiện toàn tổ chức Hội, hoạt động chăm sóc, phụng dưỡng và phát huy vai trò Người cao tuổi; đồng thời được các cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm chỉ đạo; phối hợp chặt chẽ, thường xuyên với Mặt trận và các đoàn thể chính trị -xã hội trong Quận. Bên cạnh đó, NCT đã tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh. Công tác Hội tập trung vào phát triển, thu hút hội viên tham gia sinh hoạt và gắn bó với Hội, chúc thọ, mừng thọ, giúp NCT nghèo đón tết Nguyên Đán Giáp Ngọ năm 2014 chu đáo, đầy ý nghĩa; thăm viếng, tặng quà NCT có hoàn cảnh khó khăn…, nhằm chăm sóc tốt đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, để các cụ luôn xứng đáng là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

    Trong thời gian tới, Hội người cao tuổi các phường sẽ tiếp tục triển khai thực hiện và phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ theo chương trình, kế hoạch đã đề ra từ đầu năm 2014. Tập trung đẩy mạnh cuộc vận động " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" gắn với phong trào thi đua " Tuổi cao gương sáng". Đối với Hội người cao tuổi phường Hòa Khánh Nam tổ chức phát động thi đua với nội dung "Mỗi Chi hội NCT một việc làm thiết thực" lập thành tích chào mừng Ngày Truyền thống NCT Việt Nam 06/6/2014.

                                                             Thanh Thắng (VP Đảng ủy HKN).