Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến, giai đoạn 2010 - 2015.

     Chiều ngày 19/01/2015, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến, giai đoạn 2010 - 2015.

 

Hội nghị  biểu dương điển hình tiên tiến

 

     Dự hội nghị có các đồng chí : Châu Thị Ánh, Phó Chủ tịch Hội LHPN quận; đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN và các hội đoàn thể phường; đại diện cấp ủy, chi bộ các khu dân cư, cùng 7 tập thể, 20 cá nhân điển hình tiên tiến, đại diện cho các chi hội trong toàn phường.

 

Trao khen thưởng cho tập thể và cá nhân, có thành tích xuất sắc qua phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015

 

     Báo cáo tổng kết đã đánh giá, trong 5 năm qua, phong trào thi đua yêu nước đã được phát động sâu rộng trong các cấp Hội Phụ nữ toàn phường và đạt được hiệu quả thiết thực. Qua các phong trào thi đua nổi bật như : Phụ nữ tính cực học tập, lao động sáng tạo và xây dựng gia đình hạnh phúc; Phụ nữ với phong trào "Phụ nữ làm kinh tế giỏi" Hỗ trợ phụ nữ nghèo. Đặc biệt, gắn với Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", các chi hội Phụ nữ và mỗi hội viên đã tích cực học tập, triển khai thành công nhiều mô hình và xuất hiện các điển hình tiên tiến cả cá nhân và tập thể. Đó là các mô hình "góp vốn quay vòng ", "nuôi heo đất tiết kiệm", "thu gôm phế liệu", "3 trong 1", để giúp đỡ các hội viên phụ nữ nghèo, đã tiết kiệm hơn 320 triệu đồng để giúp 624 lượt chị phát triển kinh tế, vươn lên ổn định cuộc sống.

 

Trao khen thưởng cho tập thể và cá nhân, có thành tích xuất sắc qua phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015

 

     Trong giai đoạn 2015 – 2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường xác định: Phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, phụ nữ phường nhà sẽ tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước. Gắn với  việc thực hiện chỉ thị 03 của Bộ chính trị về, giáo dục phẩm chất phụ nữ Việt Nam "Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang"  và các phong trào thi đua do Nhà nước và UB MTTQ phát động. Qua đó, nâng cao hiệu quả hoạt động và nâng cao vị trí, vai trò của các cấp Hội, của mỗi hội viên trong quá trình xây dựng và phát triển toàn diện kinh tế, xã hội của địa phương.

 

Trao khen thưởng cho tập thể và cá nhân, có thành tích xuất sắc qua phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015.

 

     Nhân dịp này, UBND phường và Hội Liên hiệp Phụ nữ phường đã trao tặng giấy khen và quà cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc qua các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015.

 

Như Hân