Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hội LHPN phường Hòa Khánh Nam khai giảng lớp học miễn phí “Dịch vụ chăm sóc gia đình”.

Được sự tài trợ của Trung tâm Dịch vụ việc làm Phụ nữ Đà Nẵng, qua một thời gian khảo sát nhu cầu hội viên phụ nữ trong diện hộ nghèo, hộ giải tỏa, ngày 20/8/2014 Hội LHPN phường tổ chức khai giảng lớp học miễn phí "Dịch vụ chăm sóc gia đình" cho 30 học viên với nhiều độ tuổi khác nhau. Khóa học kéo dài trong 04 tháng, mỗi tuần học bốn buổi, thời gian từ 19h đến 21h. Các chị sẽ được tiếp thu kiến thức về các lĩnh vực như: Tâm lý các thành viên trong gia đình, cách chăm sóc người già, làm cô bảo mẫu, sử dụng các thiết bị điện hiện đại, chế biến bữa ăn gia đình… 

 

 

Về dự với lễ khai giảng có chị Đỗ Thị Ngọc Hoa - UVBCH - PGĐ TT DVVL Phụ nữ Đà Nẵng, chị Huỳnh Lê Hồng Linh - Thường trực Phụ nữ quận Liên Chiểu, đ/c Lê Thị Tuyết Mai - PCT UBND - Giám đốc TTHTCĐ Hòa Khánh Nam, đ/c Nguyễn Thị Ân - Chủ tịch Hội LHPN phường. Các đ/c lãnh đạo đều có chung mong muốn lớp học duy trì về số lượng, đảm bảo về thời gian, chất lượng dạy và học. Sau lễ khai giảng, Hội LHPN phường đã tổ chức sinh hoạt lớp bầu ban cán sự để thuận lợi trong công tác quản lý theo dõi, động viên hỗ trợ nhau trong quá trình học tập.

 

Tổ chức lớp học "Dịch vụ chăm sóc gia đình" tại cơ sở là một mô hình mới trong công tác đào tạo nghề của các cấp Hội LHPN, là việc làm thiết thực, hiệu quả nhằm mở ra một cơ hội mới trong tìm kiếm việc làm đặc biệt là cho phụ nữ lớn tuổi.

 

Nguồn: Trang TTĐT phường Hòa Khánh Nam.