Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hội Cựu chiến binh phường Hòa Khánh Nam tổng kết công tác Hội năm 2013.

Sáng ngày 15/1/2014, Hội Cựu chiến binh phường Hòa Khánh Nam tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2013, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Hội năm 2014 và trao Kỷ niệm chương Trung ương Hội CCB VN cho hội viên. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Thanh - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận Liên Chiểu, đại diện lãnh đạo thường trực Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường; trưởng các ban ngành, đoàn thể và các hội viên hội CCB phường.  

 


Quang cảnh Hội nghị

 

Năm 2013, Hội CCB phường đã luôn chủ động nắm bắt tình hình, bám sát nhiệm vụ chính trị của phường, phối hợp tốt với Chính quyền, Mặt trận và các ban ngành, đoàn thể của phường và sự chỉ đạo của Hội cấp trên, đạt được một số kết quả như:  Công tác xây dựng tổ chức và củng cố Hội luôn được quan tâm nhằm làm cho cán bộ và hội viên luôn giữ vững và phát huy bản chất truyền thống  "Bộ đội cụ Hồ", toàn phường hiện nay có 20 chi hội, với 271 hội viên. Trong năm qua, Hội CCB đã tích cực tham gia bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa và bảo vệ nhân dân; tổ chức tốt việc học tập, quán triệt và vận động hội viên thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ của địa phương. Thực hiện tốt công tác quản lý vốn ủy thác của ngân hàng chính sách xã hội. Có nhiều hình thức hỗ trợ hội viên khó khăn. Xây dựng Quỹ hội 93,6 triệu đồng, đạt 115%; Quỹ Đồng đội 155,5 triệu đồng, đạt 143%; làm tốt công tác hoạt động tình nghĩa, ủng hộ quỹ cựu chiến binh nghèo (5 triệu đồng), ủng hộ xây dựng nông thôn mới tại Hòa Vang (6 triệu đồng), xây dựng quỹ "túi quà tấm áo chiến sĩ năm xưa" và đã tổ chức trao tặng 19 suất quà cho gia đình chính sách nhân ngày 27/7 với số tiền 4,9 triệu đồng. Làm tốt công tác giáo dục thế hệ trẻ và vận động, tập hợp cựu quân nhân, xây dựng tổ chức hội trong sạch vững mạnh.

 


Đ/c Phan Quang Trung, Chủ tịch Hội CCB phường trao tặng
Kỷ niệm chương của Trung ương Hội CCB Việt Nam cho hội viên CCB

 

Phát biểu tại Hội Nghị, đồng chí Phan Châu Tuấn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường ghi nhận những kết quả của Hội đã được trong năm qua và mong rằng BCH Hội tiếp tục phát huy truyền thống "Bộ đội cụ Hồ", tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và các đoàn thể ở địa phương trong sạch vững mạnh; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong cán bộ, hội viên, nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, phòng chống âm mưu "diễn biến hòa bình", tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng; đổi mới phong cách lãnh đạo, giữ vững sự đoàn kết, làm nòng cốt trong các phong trào thi đua cách mạng ở địa phương.

 


Đ/c Phan Châu Tuấn - Phó BT, CT UBND phường trao tặng giấy khen cho
tập thể đạt thành tích xuất sắc trong PT thi đua Hội CCB phường năm 2013

 

Cũng trong dịp này, UBND phường khen tặng cho 05 tập thể, 09 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Hội năm 2013 và Hội CCB phường trao Kỷ niệm chương của Trung ương Hội CCB Việt Nam cho 38 đ/c hội viên.

 

Thanh Thắng (VP Đảng ủy HKN).