Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hội Chữ thập đỏ phường Hòa Hiệp Nam tổng kết công tác năm 2014.

     Sáng ngày 09/02/2015, Hội chữ thập đỏ phường Hòa Hiệp Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào chữ thập đỏ năm 2014, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2015.

 

 

     Thực hiện chương trình công tác Hội, trong năm qua, Hội Chữ thập đỏ phường đã tập trung đổi mới, đa dạng hóa các hình thức hoạt động, bám sát cơ sở, gắn với nhu cầu, lợi ích của nhân dân góp phần trợ giúp có hiệu quả các đối tượng khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Nhờ đó, vai trò và vị thế của Hội ngày càng được thể hiện rõ nét trong cộng đồng. Trong năm 2014, tổng trị giá hoạt động chức năng Hội chữ thập đỏ thực hiện hơn 150 triệu đồng, trong đó nổi bật là cuộc vận động "Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo" với các chương trình như: "Đền ơn đáp nghĩa", cứu trợ và trợ giúp nhân đạo, tiếp nhận hơn 10 đoàn từ thiện giúp đỡ cho 320 lượt hộ gia đình; thực hiện tốt 03 đợt vận động hiến máu nhân đạo với 39 đơn vị máu; phối hợp khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 400 lượt bệnh nhân; tổ chức 03 đợt tuyên truyền phòng ngừa thảm họa, hướng dẫn hỗ trợ phục hồi chức năng cho 10 đối tượng trên địa bàn.

 

     Phương hướng, nhiệm vụ năm 2015, Hội tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, huấn luyện; xã hội hóa các hoạt động từ thiện, nhân đạo; duy trì tốt hoạt động hiến máu tình nguyện cũng như công tác phối hợp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

                                                           Thanh Lâm – phường Hòa Hiệp Nam.